Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 128
Số lượt truy cập: 45255752

Quảng cáo
CỤM 4 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG 02/12/2019 4:29:59 CH
Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường của bậc tiểu học phòng GD-ĐT Lệ Thủy, chiều ngày 27 tháng 11 ban chỉ đạo SHCM liên trường cụm 4 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chi Phan Anh Xuân- Chuyên viên, phụ trách bậc học của PGD&ĐT Lệ Thủy cùng lãnh đạo BGH các trường và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó, giáo viên dạy chủ nhiệm lớp 5.

Khai mạc buổi sinh hoạt đồng chí Đinh Đức Luận - Cụm trưởng cụm 4 nêu rỏ: mục đích của buổi sinh hoạt nhằm nghiên cứu và triển khai vận dụng tổ chức hoạt động trải nghiệm trong giờ chính khóa, thực hiện tốt hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp sang hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Đổi mới phương pháp dạy học. Góp phần nâng cao chất lượng dạy học các môn học trong nhà trường.

Để giúp cho buổi sinh hoạt thành công các đồng chí lãnh đạo và giáo viên tham gia dự giờ 01 tiết SHTT cuối tuần khối 5. Thông qua tiết dạy thể nghiệm các đồng chí các đơn vị trường học đã có những ý kiến thảo luận nhằm đi đến thống nhất nội dung triển khai vận dụng tổ chức hoạt động trải nghiệm trong giờ chính khóa và đổi mới PPDH.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Anh Xuân  đã có những chia sẽ và giải đáp một số vấn đề mà giáo viên và chuyên môn các trường còn lúng túng trong quá trình chỉ đạo dạy và học tại cơ sở.

Cuối buổi sinh hoạt Ban chỉ đạo cụm 4 đã tổ chức tri ân và chia tay đầy xúc động với các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho công hoạt động dạy và học của cụm. Đó là đồng chí: Lê Đức Lãnh- Nguyên là chuyên viên phụ trách bậc học, đồng chí Lê Thuận Sự -nguyên là Hiệu trưởng trường TH Số 2 Sen Thủy, Đồng chí Hoàng Đức Cũ- nguyên là Hiệu trưởng trường TH Hưng Thủy.

Buổi sinh hoạt chuyên môn tuy diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với quý đại biểu và giáo viên quản lý các trường học trong cụm.

Lê Hoài Thanh


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SINH HOẠT


2812cum01.jpg


2812cum02.jpg


2812cum03.jpg


2812cum03.jpg


2812cum06.jpg


2812cum08.jpg


2812cum11.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com