Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 149
Số lượt truy cập: 45871708

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 26/11/2018 10:14:30 SA
Trong cái nắng vàng ấm áp của mùa thu, trong không khí hân hoan của những ngày tháng 11, những kỷ niệm, những kí ức, những tình cảm thân thương đối với thầy cô kính yêu lại ùa về. Ngày 20 tháng 11 Ngày nhà giáo Viêt Nam đã đến.

Ngày 20-11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Trường TH Đại Phong đã tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; nhằm phát huy vai trò và tinh thần học tập và tính sáng tạo trong toàn thể học sinh; Phát huy tinh thần và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Võ Văn Lâm – PBT đảng ủy - P.Chủ tịch UBND, cùng các đ/c đại diện các ban ngành xã Phong Thủy. Có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền thôn Đại Phong cũng đến chung vui trong buổi tọa đàm. Có nhà giáo ưu tú- thầy giáo Trần Chính Dạ nguyên là Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Phong- chủ nhân của quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" hàng năm; có các cô các chú trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ chào mừng vui nhộn của học sinh và giáo viên cũng như quý vị đại biểu làm cho không khí buổi lễ càng trở nên rộn ràng long trọng hẳn lên.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô giáo Võ Thị Hương – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn một lần nữa đã khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc và những tấm gương nhà giáo uyên thâm, vĩ đại tiêu biểu như thầy giáo Chu Văn An, thầy giáo Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thầy giáo Nguyễn Khuyến, Thầy giáo Nguyễn Tất Thành, Đại tướng Võ Nguyên Giáp… Bằng khí tiết, đạo đức sáng ngời, những nhà giáo tiêu biểu đó đã trở thành ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò. Cho đến hôm nay, đã có hàng ngàn,  hàng vạn các nhà giáo được phong tặng nhà giáo ưu tú, nhà giáo nhân dân và còn biết bao nhiêu thầy cô giáo đang tận tụy hy sinh thầm lặng với sự nghiệp giáo dục ở vùng sâu vùng xa, nơi biên cương hải đảo. Lòng kính mến biết ơn của các thầy cô giáo của bao thế hệ học trò từ chế độ phong kiến đến thời kỳ độc lập, bình đẳng tự do như chúng ta hôm nay, là nét đẹp truyền thống đáng quý đáng tự hào của dân tộc. Qua buổi tọa đàm, cô cũng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những lời tâm sự chân thành nhất về nghề giáo, niềm tin vào sự nghiệp trồng người của giáo dục nói chung và xã nhà nói riêng.  Đại diện cho tập thể CBGV NV trong nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Hoa – thế hệ đi trước và cô giáo trẻ Trần Thị Dung đại diện cho thế hệ tiền nhiệm có những lời phát biểu tâm tư tình cảm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.  

Thay mặt Lãnh đạo xã, đồng chí Võ Văn Lâm  P.Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích đạt được của Nhà trường trong những năm qua, biểu dương tinh thần của các thầy cô giáo đã đóng góp công sức của mình vào công cuộc nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho xã nhà. Cũng nhân dịp kỷ niệm này, đồng chí đã tặng bó hoa tươi thắm cho toàn thể các thầy, cô giáo trong nhà trường. 

Tại buổi lễ, thầy giáo-nhà giáo ưu tú –Trần Chính Dạ - một nhà giáo luôn tâm huyết với nghề dạy học và đã đồng hành chương trình học bỗng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường nhiều năm liền, thầy đã bày tỏ những tâm sự sâu sắc, những lời nhắn nhủ từ tận đáy lòng của một nhà giáo thành đạt dành cho thế hệ nhà giáo đương nhiệm.

Anh Ngô Ngô Văn Minh - Trưởng Ban thường trực cha mẹ học sinh thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và tặng hoa, quà cho tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Buổi tọa đàm khép lại trong bầu không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Đại Phong niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học.

Võ Thị Quỳnh Như


MỘT SỐ HÌNH ẢNH, HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

2611daiphong01.jpg

2611daiphong02.jpg

2611daiphong03.jpg

2611daiphong04.jpg

2611daiphong05.jpg

2611daiphong06.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com