Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 145
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
TRƯỜNG TH XUÂN THỦY TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 22/11/2018 2:25:42 CH
Hòa chung với không khí hân hoan tưng bừng của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018. Hôm nay, ngày 19/11/2018, Trường Tiểu học Xuân Thủy đã long trọng tổ chức tọa đàm ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo. Đến dự với buổi tọa đàm năm nay, nhà trường vinh dự đón đồng chí Phạm Thanh Toán đại diện cho lãnh đạo xã Xuân Thủy, Ban đại diện HCMHS của các lớp cùng các cấp ủy của cấp ủy các thôn trong địa bà xã và toàn thể CB - GV – NV trong nhà trường đến tham dự.

Mở đầu buổi tọa đàm, tất cả quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em vui tươi, hồn nhiên như những bông hoa tươi thắm dâng lên các thầy cô trong ngày hiến chương nhà giáo.

Thay mặt cho BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chân thành cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng nhà trường và mong muốn tình cảm đó ngày càng gắn bó thêm. Đồng thời đồng chí đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất.

Đại diện cho tập thể giáo viên đồng chí Hoàng Thùy Linh, là một giáo viên trẻ cũng phát biểu trong buổi tọa đàm,  nói lên cảm nghĩ của mình trong ngày 20.11. Nghề giáo viên là một nghề vất vả đầy chông gai nhưng cũng là một nghề cao quý bởi đây là các nhà "kiến tạo tương lai", là những "chiến sĩ trên mặt trận văn hóa".

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Phạm Thanh Toán đại diện cho lãnh đạo xã Xuân Thủy đã chúc mừng và tặng những bông hoa tươi thắm cho tập thể HĐSP Nhà trường. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy và trò đã làm được trong thời gian qua, tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự chăm ngoan của các em học sinh, nhà trường dần dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Cũng trong lời phát biểu đồng chí cũng nói lên sự quyết tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn kề vai sát cách cùng  nhà trường xây dựng trường ngày một đi lên.

Trong thời gian ngắn,  buổi tọa đàm cũng đã khép lại trong ngập tràn tiếng cười, lời chúc, niềm hạnh phúc của mỗi nhà giáo chúng tôi. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Hoàng Thùy Linh

 

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

2211xuan01.jpg

2211xuan02.jpg

2211xuan03.jpg

2211xuan04.jpg

2211xuan05.jpg

2211xuan06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com