Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 121
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI TẠO ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 22/11/2018 8:01:48 SA
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Thủy, PGD&ĐT Lệ Thủy. Chiều ngày 17/11/2018 Trường TH số 1 Liên  Thủy long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt nam và cũng để tôn vinh những tài năng trẻ trên lĩnh vực nghệ thuật ca hát, tập thể HĐSP, các em HS của nhà trường đã tích cực chuẩn  bị các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa với mục đích bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thầy cô.

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có lãnh đạo UBND xã Liên Thủy, đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, đại diện hội phụ huynh cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có sự hiển diện của đồng chí  Lê Đình Giới - Chủ tịch UBND Xã Liên Thủy  cùng với các đồng chí đại diện cho các ban ngành cấp xã. Đại diện của hai  thôn Quy Hậu Và Uẩn Áo cũng có mặt trong buổi lễ. Có đầy đủ Ban đại diện cha mẹ học sinh của 10 lớp. Đặc biệt có sự hiện diện của đ/c Dương Thị Minh nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường  và sự có mặt đầy đủ của các thầy giáo, cô giáo, nhân viên, trong nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ý nghĩa và dạt dào tình cảm, mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và các đồng chí cán bộ, giáo viên  đã mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, những lời tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo. Trong lời chúc mừng của các em thấm đượm những tình cảm nồng ấm, lòng biết ơn vô hạn đối với người đã miệt mài trên bục giảng để dạy dỗ các em nên người, người đã  chắp cánh cho các em bay vào cuộc sống.

Trong không khí thân mật của  buổi lễ, đồng chí Võ Văn Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam  nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo, những người kỹ sư tâm hồn. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui mừng về sự tâm huyết, sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi để làm việc đạt hiệu quả cao.Tinh thần làm việc, đạo đức tác phong cao đẹp của thầy cô giáo là tấm gương để các em noi theo. Một lần nữa đồng chí Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể CB- GV- NV nhà trường  phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tận tuỵ với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí  Lê Đình Giới – CT UBND Xã Liên Thủy đã ghi nhận công lao đóng góp của tập thể HĐSP đối với phong trào giáo dục của nhà trường, địa phương. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương đồng chí hứa sẽ tiếp tục quan tâm mọi hoạt động cuả nhà trường, luôn dõi theo sự chuyển mình đi lên của đơn vị và tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để tạo điều kiện tốt nhất để nhà trường phát triển đi lên.

Cô giáo Mai Thị Lệ Thủy đại diện cho cán bộ giáo viên trẻ của nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó nói lên những cảm nhận, suy nghĩ của mình về thời gian công tác ở trường cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô.

Cuối cùng, là buổi lễ chia tay đồng chí Dương Thị Minh nguyên phó hiệu trưởng nhà trường .  Với hơn 23 năm công tác tại trường Tiểu học số 1 Liên Thủy với cương vị là một CBQL, đ/c Dương Thị Minh đã đóng góp nhiều thành tích cao cùng tập thể HĐSP nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu  giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong ngôi trường này, nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Dương Thị Minh cùng với những  bó hoa tươi thắm của nhà trường, lãnh đạo các cấp, đại diện ban cha mẹ học sinh,…

Buổi lễ tọa đàmchào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học số 1 Liên Thủy năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường TH số 1 Liên Thủy càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người” để từ đó mà phấn đấu đưa con thuyền tri thức cập bến tương lai.

Mai Thị Lệ Thủy


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỌA ĐÀM

2211lien001.jpg

2211lien002.jpg

2211lien003.jpg

2211lien004.jpg

2211lien005.jpg

2211lien006.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com