Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 139
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH THÁNG 11 VỚI CHỦ ĐỀ "PLAY, LEARN AND GROW…TOGETHER" 16/11/2018 11:16:43 SA
Nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đồng thời tạo môi trường cho học sinh được trải nghiệm thực hành tiếng Anh trong điều kiện thực tế; kich thích tinh thần học tập cho học sinh, tạo hứng thú và niềm yêu thích Tiếng Anh cho các em, chiều ngày 13/11/2018 trường Tiểu học số 1 An Thủy đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh tháng 11 với chủ đề "Play, learn and grow…together".

Đến dự với buổi ngoại khoá có cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình- Bí thư chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả cán bộ giáo viên trong nhà trường tham dự đầy đủ, đặc biệt có 328 em học sinh với gương mặt vui tươi, hồn nhiên đang chờ đón buổi ngoại kháo diễn ra với các nội dung hấp dẫn và bổ ích.

Buổi ngoại khóa gồm các nội dung:

1. Văn nghệ chào mừng

2. Khởi động: Chơi trò chơi dành cho học sinh lớp 4,5.

3. Giao lưu: Các em trong đội tuyển OTE trình bày topic.

4. Năng khiếu: Khuyến khích học sinh thể hiện năng khiếu của mình qua kể chuyện, đọc thơ, hát.

5. Hiểu biết qua trò chơi hái hoa dân chủ.

Mở đầu buổi ngoại khóa Cô Đoàn Thị Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngoại khóa sau phần khai mạc các em được thưởng thức những tiết mục sôi động và hấp dẫn đến từ các em học sinh lớp 3,4,5 như hát-múa “The more we are together”, nhảy “Baby shark” và “Such a happy day”.

Trong buổi giao lưu các em học sinh đã tự tin thể hiện một số bài hát tiếng Anh, vận dụng tất cả các kiến thức, kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tham gia một cách mạnh dạn, sôi nổi các trò chơi như: I can hear your voice, Around you! với nhiều dạng câu hỏi về các chủ đề khác nhau như: nghề nghiệp, gia đình, nhà trường, thầy cô, các đồ dùng, dụng cụ học tập trong nhà trường… Những tràng pháo tay giòn giã, những tiếng cỗ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia trò chơi. 

Bên cạnh đó, buổi ngoại khóa đẫ tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện những năng khiếu về Tiếng Anh của mình như hát, nhảy và thuyết trình. Đây là cơ hội giúp các tất cả các em chủ động, tạo cho các em có động lực hơn trong học bộ môn Tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa đã khép lại không những là sự hân hoan của các em học sinh sau khi được thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trong các hoạt động mà còn ra một hiệu ứng rất tích cực đến nhận thức của đông đảo các bậc phụ huynh về chương trình dạy và học và vận dụng Tiếng Anh mà Trường Tiểu học số 1 An Thủy đang thực hiện.

Hi vọng rằng, buổi ngoại khóa sẽ giúp các em thêm yêu thích môn học, có thêm nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức - kỹ năng, tạo tiền đề để các em học tốt môn tiếng Anh trong nhà trường và có năng lực sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

Chương trình ngoại khóa Tiếng Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Đỗ Thị Ngọc Trang

1611an01.jpg

1611an02.jpg

1611an03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com