Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 122
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 1 AN THỦY TỔ CHỨC KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018) 21/11/2018 9:10:07 SA
Một năm có bốn mùa, mỗi mùa có những hương vị, những cung bậc cảm xúc riêng và mỗi người chúng ta đều có những ước ao, những niềm mong đợi riêng. Tháng 11 của một năm là mốc thời gian đặc biệt quan trọng trong mỗi thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục. Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học số 1 An Thủy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Lê Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, có các đồng chí lãnh đạo thôn Mỹ Lộc Hạ, Mỹ Lộc Thượng, ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể hội đồng sư phạm.        

Mở đầu buổi lễ tọa đàm, kỷ niệm  là chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các thầy cô giáo với những tiết mục được dàn dựng, tập luyện chu đáo, những bông hoa, những lời chúc mừng trong sáng mộc mạc đã làm cho không khí của buổi tọa đàm  thêm nhiều ý nghĩa. Sau chương trình văn nghệ chào mừng thay mặt cho tập thể HĐSP, cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình - BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, trong bài diễn văn đầy xúc động Đội ngũ nhà giáo của chúng ta ngày càng đ­ược Đảng, Nhà nước quan tâm, nhân dân chăm lo và uy tín, vị thế của trường Tiểu học số 1 An Thuỷ ngày càng được khẳng định. Để có niềm vui này, chúng ta đã dày công xây dựng, làm lại từ nhiều năm với sự bền bỉ, quyết tâm cao nhất và v­ượt qua nhiều gian nan thử thách nhất. Có được niềm tin này, chính là sự kết tinh công sức tâm huyết của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn trường.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng – chính quyền  xã nhà, đồng chí Lê Văn Quyết - Phó bí thư thường trực xã phát biểu chân tình, đã khẳng định thành tích ấn tượng của nhà trường trong năm học vừa qua và gửi lời tri ân tới thầy cô giáo toàn trường.

Buổi  lễ kỉ niệm còn được nghe lời tâm sự sâu sắc của cô giáo Nguyễn Thị Tố Như đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường  bày tỏ niềm vui,  với lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề và bằng tâm hồn của một nhà giáo, chúng tôi khát khao được cống hiến, được tiếp nối chí hướng và truyền thống quý báu của các thế hệ nhà giáo đi trước. Chúng tôi -  thế hệ giáo viên hôm nay tiếp tục ươm mầm, vun xới cho sự nghiệp "trồng người” trên quê hương xã An Thủy ngày càng tiến bộ.

Buổi tọa đàm càng ấm cúng hơn khi chúng tôi được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và các em học sinh thân yêu, làm cho chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hằng ngày. Để mỗi một chúng ta ra sức thi đua  thực hiện đúng lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhà giáo: “ Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên, phải thật sự yêu nghề mình, thật sự yêu trường, lớp của mình- Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo -  là người vẻ vang nhất…Những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”, và mãi mãi là niềm tự hào về truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mãi mãi là những bông hoa tươi thắm, tỏa sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp “trồng người”.

Nguyễn Thị Diệp


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20-11

2111so1an01.jpg

2111so1an02.jpg

2111so1an03.jpg

2111so1an04.jpg

2111so1an05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com