Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 215
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 06/06/2018 8:52:05 SA
Ngày 30/5/2018 Trường Tiểu học Thanh Thuỷ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018. Về dự hội nghị: Có ông Nguyễn Bá Xuy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, ông Trần Trung Kiên - TV Đảng ủy - PCT UBND xã, Anh Bạch Văn Trung - Bí thư xã đoàn- Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, ông Lê Công Sắt - Chủ tịch Hội khuyến học xã Thanh Thủy và Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh của 15 lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong Nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hải Dương - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018.

Trong báo cáo đồng chí đã đánh giá lại những kết quả đạt được và nêu rõ những hạn chế, tồn tại nhất định trong năm học vừa qua.Trên cơ sở bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm học, nghị quyết của Hội nghị cán bộ- viên chức, qua quá trình thực hiện các hoạt động, các kế hoạch trong năm học trường TH  Thanh Thủy đã đạt kết quả tích cực toàn diện trên tất cả các hoạt động chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Công tác quản lý, chỉ đạo đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của ngành, tổ chức thực hiện một cách toàn diện, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. 

Trong năm học vừa qua, đơn vị có nhiều cố gắng trong việc tăng trưởng CSVC, tôn tạo cảnh quan môi trường, khuôn viên trường lớp xanh, sạch, thân thiện.. Quy mô trường lớp đảm bảo, nhà trường làm tốt công tác huy động và duy trì số lượng. Xây dựng đầy đủ các loại hồ sơ theo quy định. Các kế hoạch được cụ thể hoá từng phần hành, từng hoạt động.  Đội ngũ đủ về số lượng, đảm bảo cơ cấu, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn cao. Đội ngũ  giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng. Công tác bồi dưỡng thường xuyên được thực hiện bài bản, cụ thể và có chất lượng. Các nội dung bồi dưỡng thiết thực và hiệu quả, có tác dụng nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên. Các văn bản triển khai nhiệm vụ năm học được cụ thể hóa phù hợp đặc điểm nhà trường. Xây dựng đội ngũ đoàn kết nhất trí, thực hiện tốt qui chế dân chủ trong trường học. Xã hội hóa giáo dục được chú trọng và đẩy mạnh, tăng cường phối hợp với các đoàn thể để không ngừng tăng trưởng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy học trên địa bàn.Đặc biệt, nhờ nguồn xã hội hóa giáo dục Nhà trường đã xây dựng được một bể bơi sắp đi vào hoạt động. 


0606thanhthuy1.jpg


0606thanhthuy2.jpg


Tại hội nghị tổng kết, để minh họa rõ hơn cho bản tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Định chia sẻ “Những biện pháp  bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên”. Đây phải là việc làm thường xuyên, bởi vì đội ngũ giáo viên có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định chất lượng giáo dục - đào tạo trong nhà trường. Đội ngũ này quyết định đến chất lượng giáo dục trước mắt và lâu dài của toàn bộ sự nghiệp giáo dục.”Học Tiếng Anh ở bậc Tiểu học hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã hội. Công tác dạy ngoại ngữ ở trường Tiểu học Thanh Thủy  có những chuyển biến rõ rệt về chất lượng đại trà và đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Tham luận “Nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh”, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng  đã nêu lên những biện pháp làm được trong năm qua để cải thiện chất lượng đại trà môn tiếng Anh, đưa chất lượng các Hội thi ngày một có kết quả cao hơn.

 

0606thanhthuy3.jpg

 

0606thanhthuy4.jpg

 

Cũng tại Hội nghị, anh Bạch Văn Trung - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh - đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới cán bộ, giáo viên nhà trường về những thành tích đạt được, những nỗ lực cố gắng của con em, mong muốn Hội CMHS sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình - nhà trường và xã hội.

 

0606thanhthuy5.jpg

 

Ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Thanh Thủy đã gặt hái được trong năm qua, thay mặt chính quyền địa phương đồng chí Trần Trung Kiên - TV Đảng ủy, PCT UBND  xã Thanh Thủy, đã biểu dương tập thể Hội đồng sư phạm. Đồng chí cũng bày tỏ sự phấn khởi của lãnh đạo xã nhà trước kết quả đạt được trong năm học qua, cảm thông chia sẽ những khó khăn, bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của nhân dân xã nhà đối với sự nghiệp giáo dục ,đồng thời gửi gắm niềm tin vào đội ngũ sư phạm Nhà trường.

 

0606thanhthuy6.jpg

 

Một năm học trôi qua với bao sự nỗ lực, phấn đấu cùng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, với sự yêu thương, lòng đam mê của những giáo viên đối với học sinh, đối với nghề trồng người, Trường Tiểu học Thanh Thủy đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể trong năm học.Sau một năm, chúng ta có dịp nhìn lại sự đóng góp của mình, nhìn lại những ưu điểm và hạn chế của bản thân, không ngừng học hỏi bạn bè đồng nghiệp để hoàn thiện mình.Chúng ta luôn phấn đấu để xứng đáng là những nhà giáo mẫu mực, luôn mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục tích cực và thân thiện, phù hợp với yêu cầu và xu thế giáo dục thời đại.

Hội nghị tổng kết đã khép lại trong không khí vui tươi của những ngày đầu hè. Tạm biệt những ngày sôi động của tháng Năm! Tạm biệt nhé mái trường Tiểu học yêu dấu! Chúc tập thể giáo viên và học sinh của ngôi trường Tiểu học thân yêu có một kỳ nghĩ hè vui vẻ, an lành và bổ ích.

 

0606thanhthuy7.jpg

 

Lê Trung Thuần

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com