Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 195
Số lượt truy cập: 45225364

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỦY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH 31/05/2018 7:48:44 SA
Chiều ngày 23 tháng 05 năm 2018, Trường Tiểu học Sơn Thủy phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Globe tổ chức buổi ngoại khóa Tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường với chủ đề “ Happy English- Enjoy Summer”

Trong những năm gần đây chất lượng môn Tiếng Anh của Trường Tiểu học Sơn Thủy luôn được khẳng định, đặc biệt là thành tích gặt hái được trong các cuộc thi IOE và OTE cấp Huyện, cấp Tỉnh. Năm học 2014- 2015, em Phạm Ngọc Thảo Nguyên tham gia và đạt giải nhì cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp huyện, Giải nhì cấp Tỉnh. Năm 2015-2016, Em Phan Lê Thúc Bảo đạt giải nhì OTE cấp huyện, giải nhất IOE cấp huyện, giải khuyến khích OTE cấp Tỉnh, giải 3 IOE cấp Tỉnh; Em Võ Tuấn Đạt đạt giải nhì OTE cấp tỉnh, giải 3 IOE cấp tỉnh. Năm học 2016-2017, Em Võ Thành Hoàng đạt giải nhất IOE cấp huyện, giải 3 IOE cấp Tỉnh và giải Đồng IOE cấp Quốc Gia; Em Nguyễn Đông Nghi đạt giải nhì OTE cấp huyện, giải 3 OTE cấp tỉnh, giải nhất IOE cấp huyện, Giải Nhì IOE cấp Tỉnh và Giải khuyến khích IOE cấp quốc gia. Những thành tích trên đã chứng tỏ sự cố gắng nổ lực của Ban Giám Hiệu và giáo viên Trường Tiểu học Sơn Thủy trong việc nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh.

Trong năm học 2017- 2018, nhà trường đã có nhiều hoạt động nhằm tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh cho học sinh như cải tiến, trang trí và trang bị nhiều phương tiện dạy học cho Phòng học Tiếng Anh; các cây từ vựng Tiếng Anh khắp các góc và sân trường cũng như trong lớp học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức các lớp học tăng cường Tiếng Anh cho học sinh từ khối 3 đến khối 5. Tham gia lớp học các em được học và giao tiếp với Giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói Tiếng Anh như Anh, Phi-lip-pin…Điều này giúp các em tự tin và chủ động hơn trong giao tiếp Tiếng Anh từ đó hình thành các kĩ năng cần thiết trên con đường chinh phục và làm chủ Tiếng Anh của bản thân

Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp, tất cả học sinh toàn trường và đặc biệt là sự tham gia của Thầy giáo Jack đến từ Trung tâm ngoại ngữ Globe. Trong thời gian 2 giờ đồng hồ, các em đã được giao lưu, nói chuyện với giáo viên bản ngữ, tham gia các trò chơi, hoạt động bổ ích.


3105son1.jpg


Mở đầu chương trình ngoại khóa là màn hát múa tập thể sôi nổi của các em học sinh lớp 4B với bài hát “Proud of you”

Thông qua tiết mục hát múa đặc sắc, các em đã thể hiện được khả năng ca hát và phát âm Tiếng Anh tốt và chính xác. Đây là một phương pháp rất bổ ích để học Tiếng Anh đối với các em yêu thích ca hát và âm nhạc.

Sau tiết mục múa hát, các em được tham gia trò chơi “ Bring me” trong đó các em được thể hiện và trao dồi khả năng nghe và phản xạ Tiếng Anh một cách chủ động. Các em đã hoàn thành phần chơi một cách xuất sắc.


3105son2.jpg


Ngoài ra, trong buổi ngoại khóa các em còn được tham gia giao lưu, nói chuyện với giáo viên bản ngữ thông qua hoạt động “Interview”, hát và nhảy các bài hát “Head, shoulders, knees and toes” “Baby Shark”; tham gia trò chơi “ Balloons and questions”


3105son3.jpg


3105son4.jpg


Buổi ngoại khóa khép lại với những lời chúc, lời động viên, lời dặn dò của cô giáo Hồ Thị Anh Thư- Hiệu trưởng nhà trường đến với các em học sinh trong hành trình chinh phục và làm chủ Tiếng Anh. Thông qua buổi ngoại khóa các em đã được thể hiện, được vui học và rèn luyện các kĩ năng Tiếng Anh của mình.

NGUYỄN VĂN ĐÔNG


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com