Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 151
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
THÁNG NĂM – THÁNG SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH ĐỘI VÀ MỪNG SINH NHẬT BÁC Ở LIÊN ĐỘI TH SỐ 2 HỒNG THỦY 19/05/2018 4:53:40 CH
Hòa chung trong không khí thiếu nhi cả nước đang sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích hướng về chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh 15-5 (1941-2018) và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5 (1890-2018), Liên đội TH số 2 Hồng Thủy đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích tạo không khí vui tươi phấn khởi trong thiếu niên nhi đồng.

Đây cũng là thời điểm tổng kết thu hoạch sau một năm học các em học tập và rèn luyện. Phong trào thi đua học tập được dấy lên sôi nổi mạnh mẽ, các lớp, các chi đội đang tranh thủ thời gian ôn tập, luyện bài, tích cực chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối năm học đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó các hoạt động ngoài giờ được duy trì như sinh hoạt đầu giờ, múa hát dân vũ giữa giờ, phong trào đọc sách, các trò chơi dân gian các bài hát múa dân ca,…

Và sáng hôm nay, ngày 15-5 -2018 nhân kỉ niệm ngày thành Đội, được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, Liên đội đã phối hợp với chi đoàn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đội - Ngày hội công nhận các Chuyên hiệu rèn luyện đội viên trong toàn thiếu niên nhi đồng của Liên đội. 

  

1905hongthuy1.jpg


Đây cũng là dịp để các em đội viên thiếu niên và nhi đồng trong Liên đội có cơ hội nâng cao sự hiểu biết về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người công dân có ích cho đất nước.

Tham dự ngày Hội có cô giáo Nguyễn Thị Bích Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các anh chị phụ trách lớp, các thầy cô giáo và toàn thể các học sinh trong nhà trường.


1905hongthuy2.jpg

Chị Võ Thị Hoài –  TPT Đội phát biểu tuyên truyền kỉ niệm ngày thành lập Đội


Trong khuôn khổ Ngày hội, các em học sinh đã thể hiện tài năng ca hát của mình với những tiết mục văn nghệ phong phú và đặc sắc và nhảy những bài dân vũ vui nhộn.


1905hongthuy3.jpg


1905hongthuy4.jpg


Tiếp theo chương trình Ngày Hội, Liên đội đã tổ chức đọc quyết định trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên cho những đội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, những đội viên xuất sắc trong thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên.


 1905hongthuy5.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Thảo – Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho đội viên xuất sắc.


1905hongthuy6.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Nhung – Phó HT trao giấy chứng nhận cho đội viên xuất sắc.


1905hongthuy7.jpg

Chị Võ Thị Hoài – TPT Đội trao giấy chứng nhận cho đội viên xuất sắc.


Ngày Hội kết thúc trong màn biểu diễn dân vũ thật là ấn tượng và đẹp mắt do thiếu nhi toàn Liên đội thể hiện. Các em vui vẻ phấn khởi đón chào ngày kỉ niệm của Đội mình và không quên lời hứa người đội viên khi vinh dự mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ thắm tươi. Ngày Hội đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi một đội viên nhi đồng, nơi sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện sức sáng tạo của đội viên, thiếu nh trong hoa nắng tháng năm về, phượng đỏ chói một góc trời báo hiệu kì nghỉ hè sắp đến. Chúc các em thiếu nhi Liên đội TH Số 2 Hồng Thủy có một mùa hè vui tươi bổ ích và thú vị.

Võ Thị Hoài

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com