Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 157
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
NGÀY “NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM” – TÌNH THƯƠNG VẪN CÒN ĐÓ 24/04/2018 8:23:01 SA
Kỷ niệm 38 năm “Ngày khuyết tật Việt Nam”, nhiều hoạt động chăm lo cho người khuyết tật đã được tổ chức. Đây là dịp để tổ chức Đoàn, Hội và toàn xã hội tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ cho người khuyết tật trong cuộc sống, đặc biệt là việc đào tạo, dạy nghề, tư vấn tuyển dụng lao động, tư vấn về kỹ năng sống…

Từ đó, người khuyết tật có thêm niềm tin, bản lĩnh, nghị lực để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Chiều ngày 18 tháng 4 năm 2018, Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm “Ngày người khuyết tật Việt Nam” trong tình thương bao la của các cá nhân – đoàn thể trong và ngoài huyện dành cho các em học sinh của Trung tâm.

Mở đầu buổi lễ là những lời ca, tiếng hát của những tấm lòng thiện nguyện mang đến cho các em đã xoa dịu nỗi mất mát mà bản thân các em và gia đình phải gánh chịu.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm và trao tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm có ông Mai Xuân Thu - Chủ tịch Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình. Có đại diện công ty xổ số kiến thiết tỉnh Quảng Bình. Đại diện Chi đoàn Công an Tỉnh Quảng Bình và Chi đoàn, Hội phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy. Ông Võ Như Xuân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, bà Trần Thị Ngọc Anh, P. Trưởng ban Dân vận, bà Trương Thị Lệ Hằng - P. Phòng LĐTBXH, ông Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch Hội Khuyến học Lệ Thủy. Ông Phạm Sông Lô - Công ty TNHHTMDV Gianh Thúy, thầy Thích Tâm Tĩnh và các thành viên trong Ban Từ thiện chùa Hoằng Phúc. Ban nhạc Ngọc San và các anh chị em trong Hội nhạc huyện Lệ Thủy. Đặc biệt trong buổi lễ kỷ niệm là sự có mặt của thầy giáo Ngô Mậu Tình và các anh chị trong nhóm Trái tim hồng - một nhóm tình nguyện đã cùng đồng hành, sát cánh, chia sẽ với các em học sinh tại Trung tâm trong thời gian gần đây, thầy giáo Ngô Mậu Tình đã là chiếc cầu nối, kết nối những trái tim hồng đến với các em học sinh vốn chịu nhiều thiệt thòi nơi đây.

Thầy giáo Đỗ Văn Mỹ - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy đã thay mặt HĐSP Trung tâm phát biểu, nói lên lời cảm ơn đến những tập thể, tổ chức và cá nhân bằng tất cả tấm lòng hảo tâm, nhiệt huyết của mình luôn hướng về Trung tâm, hướng về các em học sinh khuyết tật. Qua đây, thầy cũng bày tỏ mong muốn sẽ và mãi tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh để các em mãi có được lòng yêu thương trong cuộc sống nhiều hơn.

Nhìn những ánh mắt vui tươi và nụ cười hồn nhiên của các em học sinh, lòng biết ơn của các bậc phụ huynh nơi đây càng làm cho buổi lễ kỷ niệm thêm phần ý nghĩa. Trong tôi vẫn luôn nhớ hoài câu nói:Dù hoàn cảnh đôi khi khó khăn, song vẫn luôn có điều gì đó trong cuộc sống đáng cho ta cảm ơn”.

Võ Chí Linh


Một số hình ảnh trong buổi lễ.


2404kt1.jpg


2404kt2.jpg


2404kt3.jpg


2404kt4.jpg


2404kt5.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com