Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 258
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
NHỮNG KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO TRONG CÁC HỘI THI CẤP TỈNH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THUỶ 17/04/2018 2:00:23 CH
Có thể khẳng định rằng, trong nhiều năm gần đây, Phòng Giáo dục và Đạo tạo Lệ Thủy luôn bứt phá và liên tục gặt hái được những kết quả tốt đẹp không chỉ về văn hóa mà cả về văn nghệ, TDTT, trong đó có sự đóng góp một phần nhỏ công sức của thầy và trò Trường TH số 1 An Thủy.

Xác định bên cạnh việc nâng cao chất lượng văn hóa đại trà thì việc bồi dưỡng HSG, HSNK là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Vì thế những năm qua, Trường TH số 1 An Thủy luôn là trường ở tốp đầu trong toàn huyện về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng các hội thi văn hóa, văn nghệ, TDTT.

Đầu tiên phải kể đến là phong trào “Giữ vở sạch , viết chữ đẹp’. Trong nhiều năm qua, phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” của trường tiểu học số 1 An Thủy luôn được chú trọng. Viết chữ đẹp là mong muốn của tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh và của cả phụ huynh học sinh nữa. Vì thế ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động phong trào đến tận từng lớp, từng giáo viên và học sinh, bố trí giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh có năng khiếu về chữ viết. Vì thế, nhiều năm liền trường luôn có học sinh đạt giải cao về chữ viết cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

Tiếp đến là công tác bồi dưỡng HS năng khiếu tiếng Anh. Thực tế hiện nay cho thấy, tiếng Anh là một môn học khó đối với đa phần học sinh. Vì thế, nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo hoạt động dạy- học tiếng Anh, chú trọng công tác kiểm tra, dự giờ thăm lớp của Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn đối với giáo viên bộ môn để kịp thời chấn chỉnh các sai sót, bổ sung những chỗ còn thiếu trong dạy học; bố trí giáo viên có năng lực bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về tiếng Anh. Vì thế, chất lượng dạy học tiếng Anh của nhà trường luôn ổn định qua hàng năm. Nhà trường luôn có học sinh đạt giải trong các kì thi cấp huyện, cấp tỉnh. Tiêu biểu có em Lê Thu Hà Bình (lớp 4B) với giải Nhất cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp huyện và giải Ba cấp tỉnh.


1704an01.jpg



1704an02.jpg

Em Lê Thu Hà Bình đạt giải Ba hội thi OTE cấp Tỉnh


Bên cạnh đó, hoạt động giáo dục thể chất luôn được nhà trường quan tâm đúng mức. Bởi đây là một nội dung quan trọng góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong trường tiểu học. Vì thế, trong các giải TDTT cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2017-2018, trường TH số 1 An Thủy luôn đạt thành tích cao. Tiêu biểu trong kỳ thi HKPĐ cấp Tỉnh vừa qua có em Ngô Mậu Quyết đạt HCV môn Điền kinh, Em Võ Thị Thu đạt HCV đá cầu, Em Ngô Xuân Dương đạt HCB bơi lội, Em  Phạm Lê Gia Huy đạt HCĐ bơi lội; Em Đinh Chí Duy đạt 01 HCB đồng đội và 01 HCĐ cờ vua 6-9 tuổi, ...


1704an03.jpg

Em: Ngô Mậu Quyết đạt Huy chương vàng môn Điền kinh


1704an04.jpg

Em: Võ Thị Thu đạt Huy chương vàng môn đá cầu đôi nam nữ.


1704an05.jpg

Em Ngô Xuân Dương lớp 3B đạt HCB môn Bơi lội


1704an06.jpg

Em Phạm Lê Gia Huy lớp 3A đạt HCĐ môn Bơi lội


1704an07.jpg

Em Đinh Chí Duy lớp 3B đạt HCB-HCĐ môn cờ vua


1704an08.jpg

Ảnh 5 em đạt giải trong hội thi HKPĐ cấp Tỉnh


Tin tưởng rằng, với nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt huyết của các thầy cô, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự  Lãnh chỉ đạo sâu sát của  Phòng GD-ĐT Lệ Thuỷ, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 An Thủy sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018,  góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào huyện nhà./.

Nguyễn Văn Dũng

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com