Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 320
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
NIỀM VUI TỪ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY 16/04/2018 8:40:29 SA
Sinh thời, Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến tăng cường sức khỏe nhân dân và cải tạo nòi giống Việt Nam. Người dặn mỗi chúng ta phải thường xuyên tập thể dục, rèn luyện sức khỏe bởi đó là cái quý nhất của con người. Chính vì thế, song song với công tác dạy học, việc rèn luyện các môn HKPĐ được nhà trường chú trọng đúng mức và đã gặt hái được kết quả tốt đẹp qua giải đấu các cấp. Niềm vui từ những tấm huy chương ở HKPĐ cấp tỉnh là nguồn động viên, niềm tự hào lớn lao của tập thể thầy trò trường Tiểu học Mỹ Thủy.

Đến với giải HKPĐ cấp huyện, các em đã giành được 06 giải: 01 Nhất, 03 Nhì, 02 Ba, đồng đội xếp thứ tư toàn huyện. Trong các môn thi đấu của giải, trường khẳng định thế mạnh ở hai môn đó là đá cầu và cờ vua. Đến với HKPĐ cấp tỉnh lần thứ XIV, các em đã nỗ lực, quyết tâm mang về vinh quang cho nhà trường với 04 huy chương: 01 HCV nội dung đá cầu đôi nam nữ, 01 HCV đồng đội cờ vua nữ lứa tuổi 6-9, 01 HCB đồng đội cờ vua nam lứa tuổi 10-11, 01 HCĐ cá nhân cờ vua nữ lứa tuổi 6-9. Đó là thành quả sau bao ngày miệt mài, say sưa luyện tập của các em, sự nhiệt tình, tận tâm, quyết liệt của các giáo viên bồi dưỡng. Nhìn những pha cầu tuyệt đẹp và gay cấn, khéo léo, khán giả trầm trồ thán phục đôi chân vàng của vận động viên Lê Đức Sỹ- lớp 5B, một tấm gương của sự cố gắng, biết vượt lên hoàn cảnh để khẳng định mình. Em Nguyễn Thảo Vy lớp 2C và em Nguyễn Tri Thức lớp 5A đã thể hiện những nước cờ sắc sảo, ý chí thi đấu tự tin trong một không gian thật hồi hộp của một môn đòi hỏi sự thông minh, tài trí và bản lĩnh.

 Mùa giải HKPĐ năm học 2017-2018 đã khép lại. Những kết quả các em đạt được một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Các em không những học giỏi mà còn rèn luyện tốt, tạo tiền đề vững chắc trong bước tiến của tương lai. Cuộc sống luôn hướng về phía trước, những gì đạt được hôm nay luôn là khởi điểm của ngày mai. Tin tưởng rằng, các em sẽ phấn đấu hơn nữa, lan tỏa phong trào thi đua học tốt, rèn luyện tốt để viết thêm trang truyền thống rất đỗi tự hào của nhà trường.


Một số hình ảnh tại HKPĐ cấp tỉnh 2017-2018:


1604my01.jpg

Em Nguyễn Thảo Vy (đứng thứ tư từ trái sang) giành HCV đồng đội nữ lứa tuổi 6-9, HCĐ cá nhân; em Nguyễn Tri Thức (đứng đầu tiên bên trái) giành HCB đồng đội nam lứa tuổi 10-11.


1604my02.jpg


1604my03.jpg

Những pha cầu đẹp mắt tại sân thi đấu tỉnh

Em Lê Đức Sỹ -TH Mỹ Thủy và em Võ Thị Thu -TH An 1

giành HCV đá cầu đôi nam nữ.


1604my04.jpg

TH Mỹ Thủy


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com