Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 114
Số lượt truy cập: 45921232

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY NAM VỚI NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 26/03/2018 3:12:15 CH
Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên trong nhà trường. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội. Chiều ngày 23/3 ban hoạt động ngoài giờ lên lớp, chi đoàn, liên đội trường TH Ngư Thủy Nam đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho các em.

Đến tham dự ngày hội,về phía nhà trường có thầy giáo Đinh Đức Luận -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Tân - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn, với  214 em đội viên học sinh toàn trường tham gia ngày hội đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự và đó cũng là kỷ niệm đẹp của các em Đội viên khi xa mái trường tiểu học.

Ngày hội diễn ra với các phần : Mở đầu chương trình, cô giáo Trần Thị Hiền – Bí thư chi đoàn  ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua đây đã tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiếp theo chương trình là màn đồng diễn ca múa hát tập thể của các em học sinh đến từ 9 lớp. Màn ca múa được các em thể hiện rất hồn nhiên và vui nhộn thể hiện chủ điểm của tháng 3 – tháng của nhiều hoạt động. Một phần thi được sự chờ đợi từ phía học sinh và người dự đó là những trò chơi dân gian. Trong  trò chơi đặt mìn, các đội thi đã rất nổ lực trong việc thổi bóng lên cũng như là cố gắng ngồi làm sao để quả mìn (bóng) nhanh vỡ nhất. Còn trong trò chơi đổ nước vào chai, các đội thi đã thể hiện sự khéo léo của mình trong quá trình dùng tay hứng nước và cho nước vào miệng chai. Các em rất hứng thú tham gia trò chơi, cùng với đó là một đội cổ động  viên rất hùng hậu luôn cổ vủ nhiệt tình cho các đội chơi.

Sau các hoạt động ở trường, Chi Đoàn, Liên Đội kết hợp với xã Đoàn đã cùng nhau làm vệ sinh và dâng hương tại bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Ngư Thủy Nam.

Các hoạt động của ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thể hiện bản thân qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Hoàng Đình Tuấn


Một số hình ảnh hoạt động “ Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” 

2603ngunam1.jpg

2603ngunam2.jpg

2603ngunam3.jpg

2603ngunam4.jpg

2603ngunam5.jpg

2603ngunam6.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com