Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 210
Số lượt truy cập: 45921232

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 26/03/2018 8:25:30 SA
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, là Đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, Nhà nước. Đoàn luôn luôn xác định nhiệm vụ của mình là đội quân xung kích cách mạng tích cực tham gia xây dựng Đảng và là người kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của Bác Hồ. Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ trên toàn cả nước nói chung.

Hòa chung trong không khí cả nước hướng về kỹ niệm ngày truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy và trò trường TH Xuân Thủy long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn. Đây là dịp quan trọng để mỗi Đội viên, Nhi đồng ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong học tập và trong  sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Mở đầu Ngày hội là nghi lễ Chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống trang trọng, nghiêm túc. Phút sinh hoạt truyền thống nói về người con gái anh hùng Võ Thị Sáu của mảnh đất Bà Rịa - Vũng Tàu. Trước khi bị xử bắn chị vẫn hiên ngang, bất khuất, ung dung trước họng súng của kẻ thù. Hình ảnh đó đã gắn với sự kiên cường của dân tộc Việt Nam, sự trường tồn của Đất nước trước sự hung hãn của kẻ thù xâm lược.

Sau phần Lễ với màn truyền thống vô cùng xúc động, anh Tổng phụ trách Đội đọc diễn văn khai mạc ngày hội. Diễn văn đã khái quát lại chặng đường hoạt động và những thành tựu của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hội.

Hội thi Chỉ huy Đội giỏi do các em Đội viên xuất sắc trong Liên đội thể hiện qua các phần thi: Nhận thức,Thực hành và Tài năng

Mở đầu là phần thi nhận thức, tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ, về các tổ chức Đoàn, Đội. Với hình thức làm bài trên giấy, các em đã thể hiện sự thông minh, hiểu biết rộng rãi của mình trong các lĩnh vực  kiến thức đã được học cũng như kiến thức xã hội.

Bước sang phần thi thực hành, tất cả Đội viên đã thể hiện 7 yêu cầu của Đội viên, đội hình đội ngũ và phần thi kĩ năng một cách nhanh nhẹn, chính xác. Nổi bật trong phần thi này là các bạn Chỉ huy giỏi đã thể hiện mình một cách xuất sắc, khẩu lệnh rắn rỏi, đanh thép; cử chỉ dứt khoát; tác phong linh hoạt đã nhiều lần khiến cho Ban giám khảo cũng như khán giả thán phục. Ngoài các phần thi trên còn có phần thi năng khiếu để các bạn chỉ huy giỏi được thể hiện tài năng phong phú của mình. Ngoài khẩu lệnh rắn rỏi, đanh thép; cử chỉ dứt khoát; tác phong linh hoạt như đã nói ở trên thì các em còn có giọng hát mượt mà, khiếu kể chuyện hài hước, óc tưởng tượng để vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật… tất cả đã được các em thể hiện một cách chuyên nghiệp.

Kết thúc các phần thi, Ban giám khảo tổng hợp và công bố kết quả, đồng thời Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc. Trên khuôn mặt của các em ai cũng toát lên niềm vui, sự phấn chấn, hồ hởi. Mong rằng qua hội thi các em sẽ khắc sâu những kiến thức được học, được tập luyện của Đội TNTP Hồ Chí Minh để từ đó tri ân công ơn của lớp đàn anh đi trước.


Một số hình ảnh tại hội thi


2603xuanthuy01.gif


2603xuanthuy02.gif

Lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống trang trọng


2603xuanthuy03.jpg

Anh Võ Chí Nhân – TPT Đội – đọc diễn văn khai mạc ngày hội


2603xuanthuy04.jpg

Phần thi nhận thức


2603xuanthuy05.jpg


2603xuanthuy06.jpg


2603xuanthuy07.jpg


2603xuanthuy08.jpg

2603xuanthuy09.jpg


2603xuanthuy10.jpg

Phần thi thực hành


2603xuanthuy11.jpg


2603xuanthuy12.jpg

Phần thi năng khiếu


2603xuanthuy13.jpg


2603xuanthuy14.jpg

Trao giải và bế mạc hội thi

Võ Chí Nhân
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com