Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 154
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 28/03/2018 11:01:12 SA
Hôm nay, ngày 26 tháng 3 Liên đội Trường TH Ngư Thủy Bắc tưng bừng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”. Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy cho các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu là người đội viên tốt, sớm trở thành người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội.

Ngay từ sớm, học sinh các lớp đã có mặt đông đủ, không khí nhộn nhịp đúng nghĩa một ngày hội. Khắp sân trường không nơi nào là vắng tiếng cười nói. Sau nghi lễ khai mạc đầy trang trọng thì những hoạt động của ngày hội được chính thức diễn ra. Mở đầu là một chương trình văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu. Đây là phần được hưởng ứng nhiều nhất từ các bạn nhỏ. Tiếng hò reo cổ vũ. Tiếng nhạc sôi động phát ra từ sân khấu. Những hàng cây đu đưa như muốn hòa chung điệu nhạc. Mọi người, mọi vật, tất cả như tràn ngập trong niềm vui của ngày hội.

Tiếp đến là phần trò chơi tập thể. Trò chơi nào cũng thu hút các bạn nhỏ. Nhưng có lẽ đông vui nhất vẫn là trò chơi kéo co. Các bạn chơi ai cũng nỗ lực chơi hết mình, không mong giành chiến thắng nhưng mang đến cho người xem nhiều tiếng cười cùng những dư âm thú vị sau khi kết thúc. Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các em học sinh, mỗi người trong chúng ta bỗng như cảm thấy trẻ lại.

Sau khi được chơi hết mình, được hò reo hết mình thì cũng đã đến lúc các em chỉnh đốn lại trang phục để chuẩn bị cho phần thi “Chỉ huy Đội giỏi”. Đây là dịp để cán bộ chỉ huy Đội khẳng định tài năng cũng như củng cố, nâng cao hiểu biết về Điều lệ Đội, nghi thức Đội; rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành nghi thức Đội. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội. Phần thi được diễn ra một cách nghiêm túc và chất lượng. Dù ai nấy đều mồ hôi nhễ nhại thế nhưng nụ cười thì vẫn còn nguyên vẹn như lúc mới bắt đầu.

Để tổ chức ngày hội thành công như thế chi đoàn, liên đội cùng với phụ huynh đã có sự phối hợp nhịp nhàng, chăm chỉ luyện tập đầy trách nhiệm. Ngày hội đã tạo được một sân chơi lành mạnh để các em thể hiện bản thân qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.


Một số hình ảnh trong ngày hội:

2803ngubac1.jpg

2803ngubac2.jpg

2803ngubac3.jpg

2803ngubac4.jpg

2803ngubac5.jpg

TH Ngư Thủy Bắc
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com