Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 161
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SƠN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “ THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 28/03/2018 10:46:10 SA
Tháng 3, nắng xôn xao gọi lá, xanh tươi sức sống, gọi hạt sương trong trẻo, lóng lánh sân trường. Tháng ba, tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Hướng dẫn số 06 của Hội đồng Đội Huyện Lệ Thủy về việc tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2017 - 2018; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của Quê hương, đất nước. Chiều ngày 23/3/2018, Liên đội trường tiểu học Sơn Thủy tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự ngày hội,về phía nhà trường có cô giáo Hồ Thị Anh Thư -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Dương Thị Việt Hà - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Về phía khách mời, có anh Dương Quang Trải – Phó bí thư – Chủ tịch Hội đồng đội xã Sơn Thủy cũng đến tham dự ngày hội.


2803son1.jpg

(Thầy giáo Võ Văn Sơn – TPT Đội khai mạc ngày hội)


Thông qua ngày hội, nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy trong thiếu nhi lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần Lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 77 năm qua. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, biểu diễn dân vũ trên nền nhạc và  tham gia các trò chơi dân gian kéo co....


2803son.jpg

(Màn nhảy Dân vũ của Đội viên, nhi đồng toàn Liên đội)


Ngày hội kết thúc trong niềm hân hoan và nhiều cảm xúc, đã tạo được dấu ấn sâu sắc đến các thầy cô giáo và toàn thể các em ĐV,NĐ trong toàn Liên đội.

Phải nói rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy trong các em thiếu nhi trong toàn Liên đội  niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành những  Đoàn  viên, những công dân tốt tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai./.


2803son3.jpg


TH Sơn Thủy
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com