Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 479
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 2 HỒNG THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾP BƯỚC LÊN ĐOÀN” 11/04/2018 2:41:53 CH
Tháng 03, tháng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, của tuổi trẻ căng tràn sức sống. Tháng ba tươi vui rộn ràng với những giai điệu ngọt ngào trong ngày hội thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng với tuổi trẻ huyện nhà, đoàn viên, thanh niên, các em đội viên trường TH số 2 Hồng Thủy thi đua sôi nổi với các hoạt động chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đội năm học 2017 - 2018, thiết thực thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM và Liên đội Trường TH số 2 Hồng Thủy phát động hưởng ứng và tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Ngày hội dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Thi Chỉ huy đội giỏi, đồng diễn nhảy dân vũ, trò chơi dân gian….

Đây là sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong đông đảo đội viên, thiếu nhi.

Tại ngày hội lớn này đồng chí Lê Hạnh Ngân - BT đoàn trường đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, nhà trường phong trào Đoàn, Đội sẽ không ngừng lớn mạnh.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, cùng với sự phát triển quê hương,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lệ Thủy đã đóng góp những thành tích to lớn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp. Sự hy sinh, tâm huyết, trách nhiệm, nghĩa tình và công lao của biết bao thế hệ cán bộ Đoàn đã ghi đậm dấu ấn vào trang sử vàng của thanh niên Lệ Thủy. Khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước sẽ mãi là ngọn lửa soi đường, tiếp thêm sức mạnh và ý chí cách mạng cho thế hệ thanh niên xứ Lệ hôm nay và mai sau.

Tiếp bước truyền thống, trong những năm học vừa qua, đoàn trường và Liên đội trường TH số 2 Hồng Thủy đã có những thành tích vô cùng to lớn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường. Liên đội nhiều năm liền được công nhận là Liên đội vững mạnh xuất sắc. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã có nhiều thành tích cao đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà.


Một số hình ảnh của ngày hội:


1104hongthuy1.jpg

Đ/c Lê Hạnh Ngân -  Bí thư Đoàn trường phát biểu tại ngày hội


1104hongthuy2.jpg

Hội thi Chỉ huy đội giỏi


1104hongthuy3.jpg

Tiết mục đồng diễn nhảy dân vũ


1104hongthuy4.jpg

Trò chơi kéo co


1104hongthuy5.jpg

Cô Nguyễn Thị Bích Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các bạn chỉ huy giỏi


1104hongthuy6.jpg

Tập thể cán bộ, đoàn viên, nhân viên nhà trường

Võ Thị Hoài

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com