Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 472
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
TRẦN NHƯ QUỲNH – NIỀM TỰ HÀO CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TH SỐ 2 HỒNG THỦY 17/04/2018 7:54:43 SA
Tin vui đến thật bất ngờ cho thầy trò chúng tôi khi nhận được kết quả thông báo từ Ban tổ chức Hội thi HKPĐ cấp Tỉnh - Em Trần Như Quỳnh – Trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy đạt Huy chương Bạc khối Tiểu học môn Bật xa.


1704hong01.jpg

Giây phút vinh quang, Trần Như Quỳnh được BTC giải trao Huy chương Bạc


Sinh ra và lớn lên trong gia đình bố mẹ là nông dân trên miền quê cát trắng xã Hồng Thủy. Như Quỳnh là con thứ hai trong gia đình gồm ba chị em.Vốn là cô bé xinh xắn, dễ thương và đặc biệt với chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa, ngay từ nhỏ Quỳnh đã luôn có ý chí vươn lên trong học tập và trong các hoạt động thể dục thể thao.

Năm nay là năm cuối Trần Như Quỳnh được học dưới mái trường Tiểu học. Trong những năm học qua em đã luôn tích cực tham gia các hội thi Thể thao, hội khỏe Phù Đổng do nhà trường tổ chức. Thể thao mà em yêu thích nhất là môn bật xa. Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện mới được tổ chức đầu tháng 3, Như Quỳnh đã rinh về cho trường giải Nhì quý giá ở nội dung thi đấu môn bật xa, được nằm trong đội tuyển của huyện nhà dự thi cấp tỉnh. Trong  niềm vui chiến thắng qua giải đấu cấp huyện, Quỳnh vui mừng bày tỏ: “Được tham gia thi vào giải điền kinh cấp tỉnh, bản thân em đã rất tự hào và không ngừng cố gắng với hy vọng sẽ mang lại thành tích cao cho nhà trường và huyện nhà”. Không phụ lòng mong mỏi, tại nội dung thi môn bật xa, Như Quỳnh đã dành được thành tích xuất sắc 2,30 mét và vinh dự mang về tấm huy chương Bạc cho đội tuyển quê nhà Lệ Thủy nói chung, trường tiểu học số 2 Hồng Thủy nói riêng.


1704hong02.jpg

Niềm vui của Như Quỳnh khi được Bố động viên thi đấu tại Tỉnh.


Đạt được kết quả đó, Quỳnh đã phải nỗ lực hết mình. Nhờ vào việc duy trì tập luyện thường xuyên, kiên trì bất kể trong thời tiết nắng hay mưa. Qua các buổi tập em đã học được những kĩ thuật bật nhảy để nâng cao kĩ năng, tự tin hơn khi tham gia giải đấu. Ngoài ra, khi tâm sự với Quỳnh, em còn cho biết qua các buổi tập còn giúp em rèn luyện sức khỏe, vui vẻ sảng khoái sau mỗi ngày học tập căng thẳng.


1704hong03.jpg

Như Quỳnh thực hiện lượt thi đấu đầu tiên tại Tỉnh


Trong niềm vui hân hoan ấy,Quỳnh trở lại trường học với nụ cười rạng rỡ, làn da ngăm đen bởi những ngày nắng cháy nhưng ngay lúc này còn gì có thể vui hơn khi em đã mang lại niềm vui, niềm tự hào về cho gia đình, cho ngôi trường thân yêu của mình. Quỳnh chia sẻ: “Rất vinh dự khi được chọn dự thi tại Tỉnh. Em vô vùng biết ơn sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn đã dìu dắt dạy dỗ cho em; đặc biệt là thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ, thầy là người đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường qua. Và con rất cảm ơn bố mẹ đã luôn ủng hộ cho niềm đam mê của con.”


1704hong04.jpg

Niềm vui của Như Quỳnh cùng thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ được đứng trên bục vinh quang giải đấu.


Giữa cái nắng gay gắt đầu hè đã đến, hình ảnh Trần Như Quỳnh đứng trên bục vinh quang nhận tấm huy chương Bạc quý giá tại Thành phố Đồng Hới nồng nàn hương hoa hồng nhân lên niềm vui mừng tự hào cho thầy trò trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy.

Xin chúc mừng em – Trần Như Quỳnh!  Em là bông hoa đẹp tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống Liên đội trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy nói riêng và góp phần tươi đẹp cho vườn hoa thể thao Ngành giáo dục Lệ Thủy. Những thành tích đạt được ngày hôm nay sẽ là hành trang cho em bước tiếp trên con đường học tập và rèn luyện trong tương lai. Chúng tôi luôn tự hào về em. Hãy tự tin tiếp bước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé em. 

Hoài Thương – Văn Vỹ

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com