Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 138
Số lượt truy cập: 48877368

Quảng cáo
TRƯỜNG TH NGƯ THUỶ NAM TÔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 30/05/2018 8:08:59 SA
Năm học 2017-2018 trường TH Ngư Thủy Nam với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục đào tạo, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp với các ban ngành địa phương. Thầy và trò trường TH Ngư Thủy Nam đã ra sức phấn đấu để dạy tốt, học tốt và đã gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trên những lĩnh vực hoạt động, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đầu năm.

Hôm nay, ngày 28 tháng 5 năm 2018 được sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo, trường TH Ngư Thủy Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm học nhằm đánh giá những thành tựu đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn lại những thiếu sót, hạn chế cần khắc phục và vạch ra giải pháp khả thi cho năm học tiếp theo. Đến dự với buổi lễ tổng kết có Đồng chí: Nguyễn Phương Lâm- Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Ngư Thủy Nam và các đồng chí trong thường vụ đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, uyrban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, cùng các ban ngành cấp xã, BCH chi ủy của 5 thôn, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị được nghe bản báo cáo tổng kết của đồng chí Đinh Đức Luận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá những thành tích nổi bật trong năm học qua. Hội nghị cũng được nghe các bản tham luận của các giáo viên tiêu  biểu, đặc biệt là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Phương Lâm. Trong bài phát biểu của mình đồng chí nhất trí cao bản báo cáo của đồng chí bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đồng thời đồng chí cũng biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã gặt hái trong năm học. Mặt khác đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những việc nhà trường chưa làm được và nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.

Năm học 2017-2018 kết thúc, nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Lê Hoài Thanh


3005nguman1.jpg

3005nguman2.jpg

3005nguman3.jpg

3005nguman4.jpg

3005nguman5.jpg

3005nguman6.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com