Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 239
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 TRONG HỌC SINH 29/05/2018 8:08:30 SA
Tháng Năm về, mang theo những tia nắng chói chang của mùa hạ. Trên khắp mọi nẻo đường phượng đơm hoa rực đỏ, hoa bằng lăng nở tím sân trường. Tháng năm về, nơi nơi dấy lên các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, khắp làng quê hối hả xuống đồng, khẩn trương vụ mùa thu hoạch. Tháng năm còn là mùa gặt hái của thầy trò sau một năm học.Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng năm đó, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương và cơ quan Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật và bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt tại địa phương.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Trần Trung Kiên- TV Đảng ủy, PCT UBND  xã, Anh Bạch Văn Trung - Bí thư xã đoàn- Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; ông Lê Sắt - Chủ tịch Hội khuyến học xã Thanh Thủy; Anh Dương Hòa My – Phó Bí thư xã đoàn- chủ tịch hội đồng đội xã; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và 466 em học sinh trong toàn trường.


2905thanhthuy01.jpg


2905thanhthuy02.jpg


Mở đầu buổi lễ là báo cáo kết quả năm học 2017 - 2018 của Đ/C Nguyễn Hải Dương bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Trong năm học này, dưới sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, sự lãnh đạo toàn diện của đảng ủy xã cùng với sự đồng tình ủng hộ các Ban ngành trên địa bàn xã, sự giúp đỡ hết lòng của phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng thầy và trò trường TH Thanh Thủy đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận. Duy trì tốt sĩ số, chất lượng đại trà giữ vững và ổn định. Thành tích các hội thi có nhiều chuyển biến cả về số lượng lẫn chất lượng. Phong trào xây dựng “Trường học thân thiện- Học sinh tích cực” được thầy và trò nhà trường hưởng ứng tích cực tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ về diện mạo của nhà trường.  Nhà trường ghi nhận và khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện của tất cả các em học sinh. Trong đó có 148 em được khen thưởng thành tích xuất sắc, 181 em được khen có thành tích nổi bật trong các mặt, các môn học, 2 em có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, HS hoàn thành chương trình lớp học là 466 em. HS hoàn thành chương trình Tiểu học 82/82 đạt tỷ lệ 100%. Chất lượng qua chuyển giao cuối năm đạt khá cao.


2905thanhthuy03.jpg

Thầy Nguyễn Hải Dương bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2017 - 2018 


2905thanhthuy04.jpg


2905thanhthuy05.jpg


2905thanhthuy07.jpg


2905thanhthuy08.jpg

Phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và đạt thành tích cao trong các hội thi

Sau cùng là nội dung bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho đồng chí Dương Hòa My HĐĐ xã.  Anh đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho toàn thể đội viên, nhi đồng tham gia đầy đủ, tích cực trong các hoạt động hè tại khu dân cư để ngày hè càng thêm bổ ích.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học Thanh Thủy. Hứa hẹn một kì nghỉ hè an toàn, vui, khỏe, nhiều điều bổ ích và lý thú nhưng sẽ không quên nhiệm vụ học tập. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.  

Nguyễn Thị Tuyết

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com