Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 144
Số lượt truy cập: 48877368

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 2 PHONG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 28/05/2018 2:28:21 CH
Khi những chú ve bắt đầu cất vang bản giao hưởng gọi hè về cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học số 2 Phong Thủy bước vào mùa hái quả. Sau những tháng ngày thầy trò đồng hành trên chặng đường thi đua: “Dạy tốt- học tốt”, để nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, sự chỉ đạo Phòng GD&ĐT, chiều ngày 25/5/2018, trường Tiểu học số 2 Phong Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Lâm UV Thường vụ, phó chủ tịch UBND xã Phong Thủy; đồng chí Võ Thị Lý  Phó Chủ tịch Hội  cựu giáo chức xã; đồng chí Võ Văn Khinh  - chủ nhiệm hợp tác xã Thượng Phong; Các đồng chí Hiệu trưởng các trường trong địa bàn xã; các đồng chí trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu hội nghị đồng chí Lê Thị Mỹ Lệ - Phó hiệu trưởng tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi lễ. 

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 của đồng chí  Đặng Ngọc Vượng - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường trình bày. Báo cáo đã khẳng định những kết quả đạt được của giáo viên và học sinh, những mặt hoạt động đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Qua các đợt kiểm tra, có thể thấy chất lượng học sinh ổn định, giữ vững, nhiều em có kĩ năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo trong học tập và các hoạt động tập thể. Kết quả thi đua, cuối năm toàn trường có190 /293 học sinh được khen thưởng, trong đó có 136 học sinh hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyên, 54 học sinh khen có thành tích vượt trội ; có 228 em học sinh lớp 1-4 hoàn thành chương trình lớp học và 65 học sinh lớp 5 được hoàn thành chương trình Tiểu học.Về công tác bồi dưỡng viết chữ đẹp có kết quả đột phá so với những năm học trước em Tú Nhi  lớp 2B đạt giải ba cấp tỉnh. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận bản báo cáo cũng  chỉ rõ những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm học tới, đặc biệt kết quả tham gia các hội thi còn thấp.

Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận đầy tâm huyết của  các đồng chí  trong hội đồng sư phạm nhà trường, nhằm bỗ sung cho bản báo cáo, cụ thể: Tham luận “ Một số kết quả đạt được phong trào giữ vở sạch- viết chữ đẹp” của đồng chí Lê Thị Toán, đồng chí Phạm Thị Hải Yến với tham luận “Một số kết quả đạt được trong  việc đổi mới phương pháp dạy học” , đồng chí Trần Thị Lâm tham luận “ Khai thác thông tin trên trang thông tin điện tử của nhà trường và trang trường học kết nối”.

Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh, chị Phạm Thị Ngọc - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã ghi nhận công lao to lớn của tập thể giáo viên nhà trường và biết ơn những thành tích đạt được của thầy và trò trường tiểu học số 2 Phong Thủy.

Phát biểu  tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Lâm – UV Thường vụ, Phó chủ tịch UBND xã Phong Thủy đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trong năm qua, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, và cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong năm học mới mà tập thể, Hội đồng sư phạm cần chú trọng, đó là: Tiếp tục  khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học chú trọng chất lượng các hội thi; Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để huy động nguồn lực tăng trưởng cơ sở vật chất cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu dạy học của con em.

Tất cả các ý kiến góp ý, chỉ đạo đã được  toàn thể hội đồng  tiếp thu, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ phát huy những thành quả đạt được, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm  học mới.

Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 đã khép lại trong bầu không khí vui tươi với những dư âm tốt đẹp và đó cũng chính là động lực để giúp cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo. Chúng ta tin tưởng rằng, với sức trẻ, với niềm say mê nhiệt huyết của mình, đội ngũ trường tiểu học số 2 Phong Thủy sẽ gặt hái những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới !

Đỗ Thị Tình

2805phong01.jpg

2805phong02.jpg

2805phong03.jpg

2805phong04.jpg

2805phong05.jpg

2805phong06.jpg

2805phong10.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com