Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 148
Số lượt truy cập: 45967904

Quảng cáo
CỤM 6 TỔ CHƯC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019 -2020 25/12/2019 3:35:36 CH
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công” và: “ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi...”.

Học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sắp tới. Thực hiện  công văn ngày 06/12/2019 của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy về việc việc hướng dẫn tổ chức thi đấu Hội khỏe phù đổng cấp Cụm năm học 2019-2020, ngày 20&21/12/2019, tại trường TH Lệ Ninh cụm 6 tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp cụm  với sự tham gia của 6 đơn vị: Trường TH Sơn Thủy, Hoa Thủy, Phú Thủy, Mai Thủy và Kim Thủy với các môn thi đấu: Cờ vua, Đá cầu, Bóng bàn, Bóng đá (nam).


0512acum01.jpg

 (Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc)


Trong tiết trời ấm áp, nắng chan hòa lòng người rạo rực. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra trong không khí thi  sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung và chứng kiến những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn của các vận động viên. Với tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến các vận động viên nhí đã thi đấu hết sức mình, đầy lòng nhiệt huyết, để lại trong lòng mọi người những ấn tượng tốt đẹp. Những trái cầu bay cao, những đường chuyền bóng, qua đôi chân, bàn tay dẻo dai của các em làm cho nhiều cổ động viên vỗ tay không ngớt đầy sự thán phục. Nếu đá cầu, bóng bàn, bóng đá, đòi hỏi sự khéo léo, kĩ thuật và sức khoe bền bỉ thì cờ vua lại đòi hỏi sự thông minh, tính toán, trí tuệ của người chơi. Khi ở ngoài sân, những đôi chân dẻo dai, những bàn tay khéo léo tung cầu, những đường chuyền bóng điêu luyện cùng với tiếng hò reo, cổ vũ dậy sóng của khán giả thì trong các phòng thi đấu cờ vua, các vận động viên chăm chú trước những quân cờ, nghĩ từng đường đi, nước bước tìm ra thế cờ hay nhằm thắng đối phương. 

Sau hơn một ngày thi đấu, tổ trọng tài làm việc đảm bảo tính khách quan, công bằng, chính xác, các vận động viên đã thi đấu hết khả năng và nhiệt tình của mình, nhằm đạt những thành tích cao nhất cho bản thân và cho đồng đội. Kết quả chung cuộc Cụm 6 đã lựa chọn được những vân động viên xuất sắc tham gia thi đấu Hội khỏe phù đổng cấp Huyện như sau: 

* Môn đá cầu:

- Đơn nam: 

+ Nhất: TH Phú Thủy

+ Nhì: TH Hoa Thủy

- Đơn nữ: 

+ Nhất: TH Lệ Ninh

+ Nhì: TH Phú Thủy

- Đôi nam nữ:

+ Nhất: TH Phú Thủy

+ Nhì: TH Lệ Ninh

* Môn bóng bàn:

- Đơn nam:

+ Nhất: TH Mai Thủy

+ Nhì: TH Sơn Thủy

- Đơn nữ:

+ Nhất: TH SơnThủy

+ Nhì: TH Phú Thủy

- Đôi nam nữ:

+ Nhất: TH Mai Thủy

+ Nhì: TH Sơn Thủy

* Môn cờ vua:

- Nữ 6 – 9:

+ Nhất: TH MaiThủy

+ Nhì: TH Mai Thủy

+ Ba: TH Phú Thủy

- Nam 6 – 9:

+ Nhất: TH Phú Thủy

+ Nhì: TH Phú Thủy

+ Ba: TH Mai Thủy

- Nữ 10 – 11:

+ Nhất: TH Mai Thủy

+ Nhì: TH Phú Thủy

+ Ba: TH Phú Thủy

- Nam 10 – 11:

+ Nhất: TH Mai Thủy

+ Nhì: TH Sơn Thủy

+ Ba: TH Phú Thủy

* Môn bóng đá:

+ Nhất: TH Phú Thủy

+ Nhì: TH Lệ Ninh

Có thể khẳng định, Hội khỏe phù đổng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em.  Mỗi chúng ta đã tìm được ở đó niềm tin, niềm vui khi được học tập, hoạt động dưới mái trường xã hội chủ nghĩa. Tin tưởng rằng, thành công của Hội khỏe Phù Đổng cụm 6 sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ của các đơn vị trong cụm khi tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện trong thời gian tới.

Trường TH Sơn Thủy


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HKPĐ CỤM 6

0512acum02.jpg

0512acum03.jpg

0512acum04.jpg

0512acum05.jpg

0512acum06.jpg

0512acum07.jpg

0512acum08.jpg

0512acum09.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com