Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 122
Số lượt truy cập: 45921232

Quảng cáo
SÔI NỔI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM III TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019-2020 24/12/2019 3:51:00 CH
Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đinh Đức Luận Hiệu trưởng trường TH số 1 Sen Thủy, Trưởng cụm đã lên phát biểu khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, chiến thắng, thi đấu hết mình, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình , tổ trọng tài làm việc trung thực, trách nhiệm, công tâm để Hội khỏe Phù Đổng cụm thành công tốt đẹp.

0612cum301.jpg

Thầy Đinh Đức Luận - Hiệu trưởng Trường TH số 1 Sen Thủy, trưởng cụm phát biểu khai mạc


Cũng tại buổi lễ, em Mai Thị Thanh Hằng học sinh lớp 5A đã thay mặt các vận động viên lên đọc lời hứa tham gia thi đấu một cách nghiêm túc,  hết mình, đạt thành tích cao.  Hội khoẻ Phù Đổng cấp cụm năm nay đã thu hút sự tham gia tranh tài  của  hơn 80 vận động viên tiêu biểu đến từ các trường ở cụm 3. Các em đã không ngừng nỗ lực luyện tập rất tích cực để chuẩn bị cho Hội thi ở các môn thi đấu như bóng đá, bóng bàn, đá cầu và môn cờ vua.


0612cum302.jpg

Em Mai Thị Thanh Hằng học sinh lớp 5A đã thay mặt các vận động viên lên đọc lời hứa


Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra trong không khí thi  sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung và chứng kiến những màn tranh tài của các vận động viên,  mới thấy tinh thần đam mê của các em đối với thể dục, thể thao. Các em thi đấu với 100% sức lực và quyết tâm cao nhất. Những tiếng reo hò, cổ vũ của lực lượng cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên trong những màn so tài căng thẳng. Nhiều vận động viện dù không phải mình là người đạt thành tích cao nhất nhưng vẫn nỗ lực thi đấu và nụ cười rạng rỡ vẫn nở trên môi. Điều đó đã cho thấy ý thức chuyên nghiệp cùng quyết tâm vượt qua giới hạn của bản thân, các em đã chiến thắng chính bản thân mình. Đó cũng là một  ý nghĩa quan trọng mà Hội khỏe Phù Đổng muốn hướng tới.


0612cum303.jpg

0612cum304.jpg


0612cum305.jpg


Với sự quan tâm sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự cố gắng thi đấu hết mình của các vận động viên, sự làm việc công tâm trách nhiệm của tổ trọng tài,  Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm năm học 2019 – 2020  đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở các bộ môn tham gia thi đấu. Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng  đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh trong cụm, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết , hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và  đây cũng là cơ hội để các em thể hiện được tài năng của mình.Vì vậy thành công của Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm sẽ mở đường cho những thành công ở HKPĐ cấp huyện, cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trần Thanh Sơn

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com