Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 406
Số lượt truy cập: 45225364

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGƯ THỦY NAM TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 09/03/2018 9:20:20 SA
Hòa chung trong không khí vui tươi và sôi nổi của cả nước kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, được sự nhất trí của Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 15 giờ ngày 07/3 Công đoàn Trường TH Ngư Thủy Nam tổ chức hội thi “Nữ công gia chánh” và Tọa đàm kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018).

Mở đầu chương trình là hội thi“ Nữ công gia chánh. Đây là hoạt động nổi bật nhất được các chị em quan tâm và hưởng ứng nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự đảm đang, khéo léo của các chị em trường TH Ngư Thủy Nam. Tham dự hội thi có 2 đội đến từ 2 tổ công đoàn đó là tổ 1-2 và tổ 3-4-5. Chỉ sau một thời gian ngắn, với tài khéo léo của mình các chị em đã chế biến thành nhiều món ăn ngon vô cùng đẹp mắt, sáng tạo với hương vị tinh tế đầy hấp dẫn. Hồi hộp hơn nữa là phần thuyết trình về những món ăn và ý nghĩa của nó để thuyết phục ban giám khảo. Những món ăn đặc sắc được trang trí đẹp mắt, ngon và mang đầy ý nghĩa đã gây khó khăn cho Ban giám khảo khi đánh giá và chấm điểm lựa chọn đội chiến thắng. Cuối cùng, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho tổ 1-2 và giải Nhì cho tổ 3-4-5. Nhưng cho dù là nhất hay nhì thì cả hai đội đều là những người chiến thắng trước ban giám khảo và trong lòng của mỗi nam công của công đoàn.

Tiếp theo chương trình là buổi Tọa đàm kỉ niệm ngày 8/3. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Đinh Đức Luận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Tân - Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí nam công Trường TH Ngư Thủy Nam. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khi vui tươi và phấn khởi của tất cả chị em nữ công.

Trong buổi tọa đàm mọi người được nghe đồng chí Trần Thị Tân- Chủ tịch công đoàn ôn lại những truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018). Đồng thời, đồng chí đã nêu lên vai trò và vị trí của người phụ nữ thời nay.

Thầy giáo Đinh Đức Luận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho anh em nam công trong Công đoàn đã có bài phát biểu, giao lưu, trò chuyện với toàn thể đoàn viên, đặc biệt là các đoàn viên nữ về những bài học về phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà các đoàn viên nữ đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn chị em phát huy những mặt mạnh, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đã thay mặt anh em nam công tặng những bó hoa tươi thắm cho chị em nhân ngày 8/3. Đây là món quà tinh thần mà các đồng chí nam công đã gửi tặng cho các chị em trong ngày ý nghĩa này. Đồng chí chủ tịch công đoàn thay mặt chị em nữ công gửi lời cảm ơn đến Đ/c Hiệu trưởng và anh em nam công, đồng thời đ/c cũng đọc tặng chị em nữ công một bài thơ đầy ý nghĩa và xúc động sâu sắc về người phụ nữ.

Cuối cùng, anh chị em trong công đoàn cùng nhau liên hoan và thưởng thức các món ăn từ thành quả lao động của hội thi trước đó. Buổi tọa đàm kết thúc nhưng đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng mọi người và tất cả chị em nữ công Trường Tiều học Ngư Thủy Nam.

Lê Thị Huệ

Một số hình ảnh trong buổi Tọa đàm Trường TH Ngư Thủy Nam ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

0903ngunam2.jpg

0903ngunam1.jpg

0903ngunam3.jpg

0903ngunam4.jpg

0903ngunam5.jpg

0903ngunam6.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com