Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 158
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
XUÂN VỀ TRÊN VÙNG RẺO CAO NGÂN THỦY 12/02/2018 10:36:41 SA
Một mùa xuân mới lại về trên vùng rẻo cao Ngân Thủy! Trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân mừng Đảng cộng sản Việt Nam tròn 88 mùa xuân và đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, trên khắp nẻo đường của vùng rẻo cao Ngân Thủy cờ hoa rực rỡ hòa trong màu xanh của bạt ngàn núi rừng. Niềm vui ấy được nhân lên và có ý nghĩa đặc biệt khi được sự quan tâm của lãnh đạo huyện Lệ Thủy đối với toàn thể cán bộ và nhân dân xã Ngân Thủy trong những ngày đón xuân.

Ngày 08/02/2018 nhằm ngày Tết ông Công ông Táo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ngân Thủy tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ cốt cán xã nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Bảo - TUV - Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy cùng với đại diện lãnh đạo các ban ngành trong huyện.

Tại buổi Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tich UBND xã đã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch năm 2017 của xã. Năm 2017 được sự quan tâm của Thường vụ huyện ủy-HĐND-UBND, các phòng ban của huyện và thực hiện Kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội của xã nhà, UBND xã đã tập trung chỉ đạo các ban ngành, thôn và nhân dân tập trung khắc phục những khó khăn, triển khai các giải pháp phù hợp, để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đồng thời tranh thủ sự chỉ đạo giúp đỡ của các cấp, các ngành nên tình hình kinh tế của xã có bước phát triển khá, văn hóa xã hội có những chuyển biến tích cực, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được cũng cố, giữ vững và ổn định.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Bảo thay mặt lãnh đạo huyên đã thăm hỏi ân cần đến các già làng trưởng bản cung bà con nhân dân. Phát biểu trước Hội nghị đồng chí đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân trong toàn xã năm 2017 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song đã đồng sức đồng lòng thực hiện kế hoạch trên mọi lĩnh vực kinh tế văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội và đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra đưa xã nhà nhà Ngân Thủy xếp vào vị trí đứng đầu trong các xã miền núi.

Đồng chí cũng đã chỉ đạo Đảng bộ và nhân dân xã Ngân Thủy thực hiện tốt các vấn đề trước, trong và sau tết Nguyên đán: Tập trung chỉ đạo động viên nhân dân tích cực sản xuất nâng cao đời sống, chuyển đổi sản xuất, hỗ trợ xây dựng khu vườn kiểu mẫu làm mô hình cho bà con thăm quan học tập. Kiểm tra nắm tình đời sống của bà con đặc biệt là những gia đình chính sách, người già neo đơn để có kế hoạch hỗ trợ kịp thời không để cho nhân dân thiếu đói trong dịp Tết và thời kì giáp hạt. Chỉ đạo ban công an phối hợp với quân sự cúng các ban ngành có phương án bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, ATGT trên địa bàn, tuyệt đối không chủ quan lơ là mất cảnh giác để kẻ xấu lợi dụng kích động, lôi kéo phá hoại, tuyên truyền vận động nhân dân không sử dụng pháo nổ. Trong thời gian nghỉ Tết cần phân công CB-VC trực cơ quan để chủ động giải quyết những vấn đề phát sinh và kịp thời xữ lí khi có tình huống xảy ra. Luôn chú ý giữ gìn sự đoàn kết trong Đảng, trong đội ngũ cán bộ và bà cong đồng bào, cán bộ đảng viên phải gương mẫu trong trong tất cả mọi việc từ việc làm kinh tế hộ gia đình, đến việc ứng xữ văn hóa đối với nhân dân.

Thông qua hội nghị lãnh đạo huyện và các đơn vị đóng chân trên địa bàn cũng đã trao những suất quà tết cho cán bộ nhân dân trong xã, những suất quà thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc, động viên bà con dân bản vượt qua khó khăn để hưởng một cái Tết đầm ấm, đoàn kết cùng vươn lên xây dựng đời sống mới trên vùng rẻo cao. Mùa xuân đã thực sự về với vùng rẻo cao Ngân Thủy!

Lê Viết Cường
1202nganthuy1.png

1202nganthuy2.png

1202nganthuy3.png


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com