Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 291
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG, NGHỊ ĐỊNH 36 CỦA CHÍNH PHỦ 12/02/2018 10:28:01 SA
Trong những năm vừa qua tai nạn giao thông đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội, nó không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người. Trong đó, hiện tượng học sinh không chấp hành luật giao thông như: đi hàng hai hàng ba, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, đùa giỡn trên đường, lạng lách đánh võng, tập trung trước cổng trường gây cản trở giao thông,…là tình trạng chung.

Trường Tiểu học Thanh Thủy nằm sát ngay quốc lộ 1A, nơi tiềm ẩn những nguy hiểm về an toàn giao thông. Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật an toàn giao thông đường bộ nhằm xây dựng nếp sống văn hóa giao thông học đường là điều hết sức cần thiết, cấp bách. 

Thực hiện kế hoạch của PGD và Công an huyện Lệ Thủy, trường TH Thanh Thủy phối hợp với Công an xã Thanh Thủy và Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền luật an toàn giao thông, nghị định 36 Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo nhằm giúp giáo viên, các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu hơn về Luật an toàn giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, và biết rõ hơn tác hại của việc tàng trữ và sử dụng pháo.

Đến dự với buổi tuyên truyền có chị Lê Hà Cát Linh - Cán bộ Công an giao thông, anh Lê Đức Toàn - Cán bộ quản lý hành chính công an huyện Lệ Thủy, Chú Ngô Hữu An - Trưởng công an xã Thanh Thủy cùng các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và  các em học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe chị Lê Hà Cát Linh - Cán bộ công an giao thông huyện Lệ Thủy thông báo về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước. Các em còn được xem một số hình ảnh về  hành vi vi phạm an toàn giao thông của cả nước nói chung và một số hình ảnh vi phạm của học sinh nói riêng. Đồng thời chị tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ, đi xe đạp an toàn đối với trẻ em; đảm bảo quy định về phần đường…

Cũng tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe anh Lê Đức Toàn tuyên truyền về sự nguy hiểm của việc tàng trữ và sử dụng pháo nổ cũng như các chất gây nổ.

Cuối buổi tuyên truyền Thầy Nguyễn Hải Dương - HT nhà trường, Chú Ngô Hữu An - Trưởng công an xã và đại diện học sinh trong toàn trường đã ký cam kết thực hiện tốt Luật an toàn giao thông và không đốt pháo trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất.

Buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông, và tác hại của các loại pháo nổ, giúp các em có cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa giao thông, từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông giảm thiểu đến mức tối đa vấn đề tai nạn giao thông, hạn chế việc tàng trữ và sử dụng pháo nổ trong dịp Tết.

Nhân dịp năm Đinh Dậu sắp kết thúc, đón năm mới Mậu Tuất xin kính chúc các Thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh trong toàn trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an lành, may mắn, thành công.

Chúc mừng năm mới! 

Năm mới thắng lợi mới!

GV: Phạm Thị Hiên

Một số hình ảnh


1202thanhthuy1.jpg


1202thanhthuy2.jpg


1202thanhthuy3.jpg


1202thanhthuy4.jpg


1202thanhthuy5.jpg


1202thanhthuy6.jpg


1202thanhthuy7.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com