Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 323
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 2 HỔNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018 05/02/2018 11:06:55 SA
Khi sắc thắm của hoa mai đã ngập tràn khắp nẻo quê hương cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì I năm học 2017 - 2018. Hân hoan trong niềm vui phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 29/01/2018, trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động daỵ học, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Tham dự buổi lễ sơ kết có đ/c Nguyễn Thị Bích Thảo – Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Mai Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường; Chú Hoàng Văn Thánh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 269 em học sinh  trong toàn Liên đội cùng có mặt đầy đủ, vươi tươi hân hoan chào đón buổi lễ sơ kết.


0501hongthuy1.jpg


Sau nghi lễ chào cờ,  giáo Nguyễn Thị Mai Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo sơ kết học kì. Trong báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua toàn trường có 15 em học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Trong HKI, nhà trường đã tổ chức thành công các hội thi cấp trường. Cùng với đó là thành tích của học sinh trong các cuộc thi: Hội thi Tài năng Tiếng Anh lớp 5 có 3 em tham gia. Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường có 2 em đạt giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba; Hội thi HKPĐ cấp trường có 20 em đạt giải nhất các nội dung và có 19 em đạt giải nhì; Hội thi HKPĐ cấp cụm có 2 giải ba môn cờ vua và 1 giải nhì môn bóng bàn đôi nam và các em đã được chọn tham dự HKPĐ cấp huyện trong thời gian tới; … Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua:

+ Số học sinh được khen thưởng trong học kỳ: 64  học sinh

+ Tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến: 03 tập thể (Lớp 5.1, Lớp 5.2 và Lớp 3.1).


0501hongthuy2.jpg

Đ/c Hiệu trưởng Phát thưởng cho các học sinh đạt giải

tại Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm


0501hongthuy3.jpg

Những học sinh đạt giải Nhất tại Hội khỏe Phù đổng cấp trường


0501hongthuy4.jpg

Những học sinh đạt giải Nhì tại Hội khỏe Phù đổng cấp trường


0501ongthuy5.jpg

Phát thưởng cho học sinh đạt giải tại Hội thi Kể chuyện theo sách


0501hongthuy6.jpg

Những Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ HKI lên nhận thưởng

Những thành tích đạt được trong HKI chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo chuyên môn, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
0501hongthuy7.jpg
Toàn cảnh buổi lễ sơ kếtVõ Mỹ Duyên
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com