Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 177
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN VÀ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 09/03/2018 9:09:01 SA
Mùa xuân - mùa của yêu thương, mùa của sự sum họp và đoàn tụ. Mùa xuân về, tháng Ba đến với bao niềm vui đong đầy. Hòa trong không khí rạo rực mừng xuân Mậu Tuất 2018 và hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn trường Tiểu học Mỹ Thủy đã tổ chức các hoạt động thật sự ý nghĩa.

Theo nguyện vọng của các anh chị dâu rể và toàn thể các đoàn viên, lao động trong công đoàn, ngày mồng 10 Tết, hội dâu rể đã tổ chức gặp mặt đầu xuân thật vui vẻ và ấm áp. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của các đấng phu quân, phu nhân và anh chị em trong hội đồng sư phạm. Trong buổi gặp mặt, nhà trường và công đoàn gửi đến các anh rể quý, các chị dâu hiền lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Các anh, các chị là nguồn động viên lớn lao, là chỗ dựa vững chắc, là cội nguồn hạnh phúc đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành tích chung của trường Tiểu học Mỹ Thủy trong những năm học vừa qua. Các đồng chí trong hội dâu rể đã bày tỏ tình cảm, hứa sẽ luôn quan tâm, chia sẻ, sát cánh cùng tập thể nhà trường trong bước đường phát triển.

Tiếp đó, ngày 02/3/2018, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ đã triển khai tập huấn công tác bình đẳng giới cho tất cả các đồng chí trong hội đồng sư phạm. Mỗi người đã nâng cao nhận thức qua các khái niệm, số liệu, hình ảnh; suy ngẫm  các video, chia sẻ với đồng nghiệp và người bạn đời của mình. Và điều quan trọng hơn, mỗi người sẽ thay đổi trong cách nghĩ và hành động để thực hiện tốt bình đẳng giới, nữ giới ngày một tiến bộ hơn, khẳng định được vị thế, vai trò và sức mạnh tiềm tàng của mình. Cũng trong buổi tập huấn, mọi người đã nắm một số thay đổi, bổ sung ở Luật trẻ em 2016 và Nghị định số 56/2017/NĐ-CP ngày 09/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật trẻ em.

Chiều ngày 07/3/2018, công đoàn đã tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ với các hoạt động bổ ích. Trong  buổi tọa đàm thân mật, các anh nam công đã tặng hoa chúc mừng đến tất cả chị em trong ngày vui ý nghĩa này. Sau đó, hai tổ công đoàn đã giao hữu bóng chuyền, cầu lông. Những  pha bóng đẹp mắt, những trận cười giòn tan đã xua đi những căng thẳng, mệt nhọc, tình đồng nghiệp đồng chí càng gắn bó, thân mật. Hoạt động TDTT giúp mỗi đồng chí rèn luyện sức khỏe của bản thân bởi lẽ sức khỏe là vốn quý nhất của con người.

Chị em tôi toả nắng vàng lịch sử/ Nắng cho đời nên cũng nắng cho thơ”. Chúng tôi thật sự vui và tự hào khi được yêu thương, tôn vinh và trân quý. Mỗi chị em lại càng phải nỗ lực hơn, phát huy hơn để khẳng định mình. Chúc tất cả chị em luôn vui khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và luôn nhận được sự quan tâm, thương yêu, sẻ chia từ “nửa kia” của mỗi người.


Một số hình ảnh trong các hoạt động:


0903mythuy1.jpg

Tập thể hội đồng và hội dâu rể của trường


0903mythuy2.jpg

Hội rể của trường


0903mythuy4.jpg


0903mythuy5.jpg


0903mythuy3.jpg

Tập huấn vì sự tiến bộ phụ nữ


0903mythuy6.jpg

Các đồng chí nam tặng hoa chúc mừng chị em


0903mythuy7.jpg


0903mythuy8.jpg

Giao hữu bóng chuyền giữa hai tổ công đoàn

Công Lý

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com