Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 315
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY NAM HƯỞNG ỨNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC” 25/02/2018 3:44:07 CH
Mùa xuân, khi chim chóc bay về làm tổ; khi màu xanh lộc biếc mượt mà trải dài trên đường phố làng quê. Khi hoa đào, hoa mai rực rỡ sắc hương trong nắng xuân, nhân dân ta lại nô nức tổ chức nhiều lễ hội truyền thống, và trong những hoạt động đón xuân Mậu Tuất ý nghĩa ấy có phong trào “Tết trồng cây” như lời Bác Hồ đã dạy:

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Đáp lời kêu gọi của Bác cũng như hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây”, sáng ngày 25 tháng 02 năm 2018 ( tức ngày 10 tháng 01ÂL) Trường TH Ngư Thủy Nam lại hồ hởi tổ chức “ Tết trồng cây” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

“ Tết trồng cây” hằng năm với Trường TH Ngư Thủy Nam không chỉ là một tập quán tốt đẹp, một hoạt động văn hóa mà đã trở thành một việc làm xuyên suốt cả năm học. Cũng từ phong trào này mà môi trường ,vườn hoa cây cảnh của nhà trường ngày càng trở nên xanh - sạch - đẹp;  góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Điều này không chỉ thể hiện ý thức , trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống mà còn thể hiện trách nhiệm , nghĩa vụ đối với sự phát triển bền vững của đất nước và của nhân loại như lời Bác đã từng nói “ Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Tết trồng cây mà Bác Hồ kính yêu đề xướng là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa cho lợi ích đời sống và hạnh phúc lâu dài. Ngày hội trồng cây hàng năm vào dịp Tết của Trường TH Ngư Thủy Nam đã tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi trong toàn trường ngay từ đầu năm mới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2017 - 2018.

Trần Thị Năm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẾT TRỒNG CÂY


25.2ngunam1.jpg


25.2ngunam2.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com