Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 658
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
XUÂN ẤM ÁP – CHAN CHỨA YÊU THƯƠNG 12/02/2018 2:43:52 CH
Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá ráchchia sẻ khó khăn với các học sinh nghèoVới khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. 

Hôm nay, ngày 12 tháng 2 năm 2018, trường TH số 1 An Thuỷ tổ chức  tặng quà Tết cho các học sinh  nghèo, con mồ côi. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trao quà cho các em. Tuy mỗi phần quà không nhiều, nhưng đã động vên được tinh thần các em vượt qua khó khăn, cùng hòa nhập với bạn bè, xua tan những mặc cảm thiếu thốn để cùng cắp sách đến trường như các bạn cùng trang lứa và vươn lên trong học tập. Qua buổi gặp mặt cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình học sinh nhân dịp Tết đến, xuân về. Chúc cho các em chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập./.

Trần Ngọc Thành

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẶNG QUÀ

1202an1.jpg

1202an2.jpg

1202an3.jpg

1202an4.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com