Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 325
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
VIETTEL LỆ THỦY TRAO 50 SUẤT HỌC BỔNG "VÌ EM HIẾU HỌC" CHO HỌC SINH 05 XÃ VÙNG KHÓ KHĂN 27/09/2019 4:48:50 CH
Ngày 25-9, Viettel Lệ Thủy phối hợp với Hội khuyến học Lệ Thủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy, trao 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh các xã Hồng Thủy, Hưng Thủy, Ngân Thủy, Kim Thủy, Lâm Thủy, với giá trị 1 triệu đồng/suất học bổng. Đến dự với lễ trao thưởng có đồng chí Nguyễn Thanh Phương - GĐ Viettel Lệ Thủy, đồng chí Trương Như Tâm - Hội trưởng hội khuyến học Lệ Thủy cùng các đồng chí Chủ tịch hội khuyến học 05 xã và 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình học bổng “Vì em hiếu học”, do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tài trợ, được trao cho học sinh của các tỉnh biên giới, khu vực hải đảo, vùng sâu, vùng xa trên mọi miền đất nước.

Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” được thực hiện trong 10 năm, với kinh phí thực hiện 30 tỷ đồng/năm, đã góp phần cùng xã hội chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhân tài cho đất nước.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” chương trình “Vì em hiếu học” đã hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ bé của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo trên toàn quốc.

Đây là chương trình phối hợp giữa Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) và Bộ GD&ĐT được tổ chức trong vòng 10 năm từ 2014-2024.

Đối với tỉnh Quảng Bình, chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được triển khai thực hiện từ năm 2014 và hàng năm giúp đỡ cho hàng trăm suất học bổng 52 xã đặc biệt khó khăn thuộc các vùng miền núi, vùng biển bãi ngang, vùng hải đảo của tỉnh Quảng Bình.

Ông Trương Như Tâm, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Lệ Thủy ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của Tập đoàn Viễn thông Quân đội nói chung và Viettel Quảng Bình nói riêng đến ngành giáo dục Lệ Thủy bằng những hành động cụ thể và thiết thực như thế này. “Sự quan tâm, hỗ trợ của Viettel Lệ Thủy đã góp phần giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm nguồn động lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập…” - ông Tâm khẳng định.

Ngô Mậu Tình

0309mt01.jpg

0309mt02.jpg

0309mt03.jpg

0309mt04.jpg

0309mt05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com