Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 486
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
TRUNG THU ĐẾN SỚM TRÊN QUÊ HƯƠNG TÂN THỦY 12/09/2019 3:26:45 CH
Trong hương sắc, tiết trời của đầu thu năm học mới 2019, các em thiếu nhi đều sôi nổi và mong ngóng Tết trung thu 15/8 (âm lịch). Với thiếu đội viên và nhi đồng Trường Tiểu học Tân Thủy, niềm hạnh phúc của các em là được gặp chú Cuội, gặp chị Hằng, gặp các chú lân, ông địa xung quanh nhà, khu phố hay trường học. Không những thế, các em háo hức, hồi hộp muốn nhận được những phần quà bánh kẹo hoặc đồ chơi để đi khoe với bạn bè, người thân và cô giáo của mình.

Dẫu biết rằng trung thu năm nay không được trọn vẹn bởi đâu đó vẫn còn những em có hoàn cảnh khó khăn, những ngôi trường ngập lụt nên các em chưa được đến trường do hậu quả của cơn bão số 4 với những trận mưa như trút nước. Tuy nhiên các em ở Liên đội Trường Tiểu học Tân Thủy đã đón một lễ trung thu trọn vẹn và vô cùng ý nghĩa.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy, Đảng ủy và chính quyền địa phương xã Tân Thủy, sáng ngày 07/9/2019, đoàn Trường Đại học sư phạm Huế phối hợp với Liên đội Trường Tiểu học Tân Thủy tổ chức thành công chương trình “Thu yêu thương năm 2019”.

Thu yêu thương là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn Trường Đại học sư phạm Huế tổ chức cho các em học sinh ở những vùng khó khăn, để các em có một Tết Trung thu ấm áp.

Đến dự với chương trình, về phía Trường Đại học Sư phạm Huế có các thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư đoàn trường và hơn 40 sinh viên tình nguyện.

Tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Văn Vững - Huyện ủy viên  -   Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Chú Lê Hữu Bình - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã Tân Thủy, chú Trần Văn Lương - Chủ tịch UBND xã cùng các chú, các bác đại diện ban ngành các đoàn thể xã.

Về phía nhà trường có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và Ban địa diện phụ huynh.

Mở đầu chương trình các em Đội viên và nhi đồng của Liên đội được các anh chị tình nguyện viên tổ chức chơi trò chơi và xem múa lân. Đây cũng là dịp để các em tự tin, mạnh dạn và phát huy năng lực của mình khi đứng trước đám đông.     

Trong chương trình “Thu yêu thương năm 2019”, thầy Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Huế đã gửi tới các em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết trung thu và gửi tặng nhà trường 250 bộ bàn ghế, 01 bộ truyện tranh và tặng quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn; Bên cạnh đó toàn thể các em đội viên nhi đồng cũng được nhận quà trung thu của Trường Đại học Sư phạm Huế.

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể,  chú Lê Hữu Bình - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến ban lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm đã dành tình cảm cho xã nhà và các cháu học sinh. Đó cũng là nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh trong sự nghiệp trồng người cho chúng tôi.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Dương Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm đối với nhà trường và các em học sinh.

  Không khí trong chương trình ngày càng sôi nổi hơn khi các em được phá cỗ cùng với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các anh chị tình nguyện viên. Trên khuôn mặt các em ai cũng háo hức, hớn hở vui tươi.

Chương trình “Thu yêu thương năm 2019” đã để lại ấn tượng tốt đẹp, niềm vui trọn vẹn trong lòng mỗi người, đặc biệt là các em đội viên nhi đồng của Trường Tiểu học Tân Thủy. Thầy cô trò chúng tôi sẽ luôn ra sức thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ của “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” .

Nguyễn Thị Tiệc

1809tan01.jpg

1809tan02.jpg

1809tan03.jpg

1809tan04.jpg

1809tan05.jpg

1809tan06.jpg

1809tan07.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com