Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 203
Số lượt truy cập: 50686436

Quảng cáo
ẤN TƯỢNG BÓNG CHUYỀN NỮ CB-GV-CNV CỤM VÙNG GIỮA 03/03/2019 9:15:08 CH
Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của quê hương, đất nước, của ngành; chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Căn cứ Kế hoạch hoạt động của LĐLĐ huyện Lệ Thủy về hướng dẫn tổ chức thi đấu giải bóng chuyền nữ Ngành giáo dục năm 2019; Thực hiện kế hoạch số 01/Cụm 1 ngày 21/02/2019 của Công đoàn Cụm 1 về việc tổ chức thi đấu giải bóng chuyền Cụm; Sáng ngày 02/03/2019, tại trường THCS Xuân Thủy, cụm Vùng giữa bậc THCS tổ chức giải bóng chuyền Nữ CC,VC, LĐ. Đến dự Lễ khai mạc, cụm Vùng giữa hân hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Liên đoàn LĐ huyện và đ/c Phạm Thị Thu Thủy-UV BCH Liên đoàn LĐ huyện.

2703pv01.jpg

(Khai mạc bóng chuyền GVCNVC cụm Vùng giữa)


Giải đấu năm nay có sự góp mặt của toàn thể giáo viên, nhân viên liên trường đến từ các trường mầm non- tiểu học và THCS trên toàn Cụm. Đây là sân chơi để nữ GVCNVC các trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu thắt chặt mối đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, tạo thêm niềm phấn khởi, giúp nhau hoàn thành tốt hơn nữa công tác “trồng người”.


2703pv02.jpg

Các đội bóng cụm Vùng giữa tham gia mùa giải

 

Cụm Vùng giữa chia làm hai bảng: Bảng A gồm các đội: Kiến Giang- Lộc Thủy- Liên Thủy; Bảng B gồm các đội: An Thủy- Phong Thủy- Xuân Thủy, thi đấu tại Xuân Thủy.


2703pv03.jpg

Trận bóng giành vé vào chung kết của đội An Thủy- Kiến Giang


Ở vòng bảng, các đội thi đấu và lựa chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất thi đấu ở vòng chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội cộng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với chất lượng chuyên môn khá cao. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, chiến thuật thi đấu hợp lý, các tình huống rượt đuổi tỉ số ngoạn mục đã làm nức lòng người xem. Kết quả vòng loại ở bảng A, đội bóng chuyền liên trường An Thủy về Nhất; ở bảng B, đội bóng chuyền liên trường Liên Thủy về Nhất. Và ở trận bán kết, với đội hình đồng đều và chiến thuật hợp lý, đội bóng chuyền liên trường Kiến Giang đã thắng đội An Thủy; đội bóng chuyền liên trường Liên Thủy đã thắng đội Phong Thủy, sau đó thi đấu vòng chung kết tranh giải nhất nhì.

 

2703pv04.jpg

Trận bóng chung kết tranh giải nhất nhì của đội Liên Thủy- Kiến Giang


Ấn tượng và gay cấn, sôi nổi, hồi hộp nhất là màn trình diễn tranh giải nhất nhì của hai đội Kiến Giang và Liên Thủy trong trận chung kết. Kết quả cuối cùng là một bất ngờ thú vị của mùa giải năm nay: Đội Kiến Giang về Nhất; Liên Thủy đạt giải Nhì; An Thủy và Phong Thủy đồng giải Ba; Lộc Thủy và Xuân Thủy đồng giải Khuyến khích.


2703pv05.jpg

Trao giải cho sáu đội tham gia mùa bóng


Mùa giải kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan của tất cả mọi người. Trong trận đấu đội nào cũng thể hiện tài năng, chiến thuật, sức khỏe của mình để mọng đạt giải cao. Vậy mà rời sân, những vận động viên ở các đội đến với nhau cười nói, bắt tay, sẻ chia những kinh nghiệm trên sân bóng. Các cô lại thì thầm hẹn hò lần sau nhé....


2703pv06.jpg

Đội bóng liên trường An Thủy đạt giải Ba


2703pv07.jpg

Đội bóng liên trường Kiến Giang đạt giải Nhất


Vâng, giải bóng chuyền nữ CB-GV-CNV nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 08-03 cụm Vùng giữa nói riêng và giải bóng chuyền nữ CB-GV-CNV ngành giáo dục Lệ Thủy nói chung diễn ra hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nữ CB-GV-CNV công tác trong ngành giáo dục. Thành công giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục lần này đã thể hiện chất lượng hoạt động thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn Cụm, Huyện ngày một nâng cao. Thông qua giải để đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu bóng chuyền trong trường học với mục tiêu nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho nữ công chức viên chức, lao động ở các cơ sở giáo dục. Tạo cơ hội để các đơn vị, các vận động viên nữ trong ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu thể thao. Đồng thời đây là hoạt động thể thao thường niên chất lượng, chuyên môn cao giúp các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên các trường trên địa bàn Cụm và Huyện rèn luyện sức khỏe ngoài giờ giảng dạy.

Tháng 03/2019.

Phạm Vương

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com