Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 476
Số lượt truy cập: 53989943

Quảng cáo
TRƯỜNG THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 20/11 21/11/2018 10:40:22 CH
Tháng 11 lại về, tháng của những yêu thương đong đầy tình nghĩa, tháng của tri ân. Một chút bồi hồi, bâng khuâng, xao xuyến dâng trào trong trái tim chúng ta vào tiết trời se lạnh cuối thu. Và cứ mỗi mùa thu tới, cả nước lại náo nức đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoà chung với không khí vui tươi của ngày lễ lớn, sáng ngày 19 tháng 11 trường THCS Lộc Thủy đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Đây là dịp để chúng ta cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường nói riêng. Và nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

2111loc01.jpg


2111loc02.png


Đến dự với buổi tọa đàm lần này có sự hiện diện của đồng chí Dương Công Toản-BT Đảng ủy xã và các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Đại diện Hội khuyến học, Hội Cựu giáo chức xã, đại diện các Thôn, Ban Thường trực hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có đồng chí Trần Viết Hoàng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn bộ giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là những lời ca tiếng hát mang nặng tâm tư tình cảm của các thầy, các cô, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh. Có lúc rạo rực, thiết tha, có lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng. Cả hội trường ai cũng vỗ tay theo nhịp điệu bài hát làm cho không khí buổi tọa đàm sôi động hẳn lên.


2111loc03.png

Học sinh chào mừng thầy cô tại buổi tọa đàm 20/11

Sau phần nghi lễ, Đồng chí Phạm Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt NamQua bài diễn văn của đồng chí Hiệu trưởng có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng có những phút bồi hồi xúc động khi nhớ về kỉ niệm xưa, nhớ về một thời cắp sách đến trường… Bao kí ức còn đọng lại về thầy cô, về mái trường và bạn bè thân yêu. Tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng nhiều nữa để trở thành một người giáo viên tốt, tiếp thêm tay chèo để lái con đò tri thức được cập bến thành công.


2111loc01.png

Đồng chí Phạm Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại buổi tọa đàm


Thay mặt tập thể hội đồng sư phạm cô giáo Trần Minh Nguyệt phát biểu nói lên những tâm tư của mình. Bồi hồi xúc động khi bản thân luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ BGH nhà trường, công đoàn nhà trường, từ bạn bè đồng nghiệp sự sẻ chia chân thành trong cuộc sống cũng như công tác chuyên môn. Nhân buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cô đã bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của mình đến các thầy, các cô – những người đã dìu dắt, giúp đỡ để cô có được những bước trưởng thành như ngày hôm nay.


2111loc01a.png
Cô giáo Trần Minh Nguyệt phát biểu tại buổi tọa đàm

Để bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với thầy cô giáo thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh anh Phạm Văn Nhất đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình.Với bó hoa tươi thắm mà các thầy cô nhận được chính là món quà ý nghĩa nhất thay cho tấm lòng của các bậc phụ huynh.


2111loc02.png

Anh Phạm Văn Nhất - Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu tại buổi tọa đàm


Những thành tích của thầy và trò trường THCS Lộc Thủy có được là nhờ sự phấn đấu nỗ lực của thầy và sự tích cực của trò. Song bên cạnh đó còn có sự cổ vũ, động viên, quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương. Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Dương Công Toản đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Bên cạnh đó, đồng chí đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với nhà trường và lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


2111loc03.jpg


2111loc04.png

Đồng chí Dương Công Toản - BT Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu, tặng hoa tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người! Chúc Trường THCS Lộc Thủy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.                                                                   

Võ Đức Liến-Đỗ Thị Trăng

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com