Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 209
Số lượt truy cập: 43129023

Quảng cáo
HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2018 20/05/2018 3:48:28 CH
Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018) và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), ngày 18/5/2018 Hội đồng Đội tỉnh Quảng Bình phối hợp với Sở Giáo dục- Đào tạo Quảng Bình tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh ” năm 2018 dành cho học sinh khối THCS. Hội thi vinh dự đón đồng chí Trần Quốc Tuấn - Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Thị Ngọc Hà- Phó bí thư Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Bình; các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở GD- ĐT Quảng Bình; các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, Ban giám hiệu các trường học; Chủ tịch HĐĐ, giáo viên Tổng phụ trách các huyện, thị, thành trong địa bàn cùng đông đảo các giáo viên và học sinh tham dự, cổ vũ.

Tham gia hội thi có 08 thí sinh là Chỉ huy Đội có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của Liên Đội đã tham gia và đạt danh hiệu “Chỉ huy Đội giỏi" cấp huyện, thị xã, thành phố, được HĐĐ cấp huyện, thị xã, thành phố chọn cử tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Chỉ huy đội tài năng, Chỉ huy đội bản lĩnh, chỉ huy đội hiểu biết, Chỉ huy Đội thông thái. Hội thi là dịp biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đội và đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Để từ đó các cấp, ngành và toàn xã hội tiếp tục dành sự quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ chỉ huy Đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện kỹ năng, phương pháp quản lý, tổ chức thực hiện phong trào hoạt động Đội. Qua đó phát hiện những tài năng  để  tiếp tục bồi dưỡng làm hạt nhân tập hợp, đoàn kết thiếu nhi tham gia vào tổ chức Đội, góp phần xây dựng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển ngày càng vững mạnh.

Theo đánh giá, chương trình đã được tổ chức bài bản, quy mô, nghiêm túc, xứng đáng là ngày hội đua tài của những chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh. Mỗi chỉ huy đội một cách thể hiện, và tất cả các em đã là bức tranh thu nhỏ sinh động của chất lượng công tác đội Quảng Bình.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Dương Minh Hiền- Liên đội Trường THCS Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy; 2 giải nhì cho các thí sinh thuộc Hội đồng đội thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch. 3 giải ba cho các thí sinh thuộc về Hội đồng đội Thị xã Ba Đồn, Huyện Quảng Trạch và Huyện Minh Hóa. 2 giải khuyến khích cho 2 thí sinh thuộc Hội đồng đội huyệnQuảng Ninh và huyện Minh Hóa. Thí sinh Dương Minh Hiền, đạt giải nhất sẽ được tham dự Liên hoan Chỉ huy đội giỏi cấp Trung ương, dự kiến tổ chức vào tháng 7/2018.

Hội thi đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử. Thông qua Hội thi đã góp phần giáo dục về truyền thống quê hương, đất nước, truyền thống của Đội, tấm gương các anh hùng liệt sĩ,… bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động đội cho đội ngũ chỉ huy Đội. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Quảng Bình.

Trần Cảnh Kiên


2005akien1.jpg

2005akien2.jpg

2005akien3.jpg

2005akien4.jpg

2005akien5.jpg

2005akien6.jpg

2005akien7.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com