Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 119
Số lượt truy cập: 45967904

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 KIẾN GIANG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC”. 31/01/2020 2:23:18 CH
Trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Canh Tý) tại Tổ dân phố Thượng Giang, Trường Tiểu học số 1 Kiến Giang đã tham gia Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân Canh Tý.

Tham gia tại lễ phát động Tết trồng cây do Ủy ban nhân dân huyện Lệ Thủy tổ chức có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và 50 em học sinh khối 5 của trường. “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ là hoạt động hàng năm được tổ chức vào dịp đầu xuân. Đây không chỉ là hoạt động đầu xuân mà còn là một việc làm thường xuyên của nhà trường suốt cả năm học. Trong những năm qua, nhờ chú trọng phong trào trồng cây xanh nên cảnh quan trường lớp, vườn hoa cây cảnh của trường ngày càng trở nên xanh - sạch - đẹp và khang trang hơn; góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện cho học sinh. Thông qua việc trồng cây không những thể hiện ý thức của mỗi một cán bộ, giáo viên và học sinh đối với việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống mà còn thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ đối với sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước như lời Bác Hồ đã từng nói “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Việc trồng thêm cây xanh sẽ góp phần khắc phục sự tàn phá, khai thác rừng bừa bãi, chống xói mòn, hạn chế lũ lụt; tạo ra một tiềm năng của cải vật chất to lớn cho đời sống của mỗi gia đình và xã hội. Trồng thêm cây xanh còn góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường, giữ cho không khí trong lành.

Tết trồng cây hàng năm vào dịp đầu xuân tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi trong toàn trường, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2019 - 2020./.

Phạm Thị Tiết


Một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động

0101kg01.jpg

0101kg02.jpg

0101kg03.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com