Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 122
Số lượt truy cập: 45967904

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 KIẾN GIANG TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 01/2020 13/01/2020 5:03:20 CH
Chào mừng xuân Canh Tý 2020, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường , phối hợp với các đồng chí đồn Công an Thị trấn Kiến Giang, Liên đội trường Tiểu học số 1 Kiến Giang tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 01 với nội dung “truyền phòng, chống pháo nổ và ATGT trước, trong và sau Tết Canh tý cho học sinh toàn trường.

Đến dự buổi sinh hoạt có Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Trung- Công an thị trấn Kiến Giang, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 379 em học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền các em được nghe anh Hoàng Văn Trung - công an thị trấn tuyên truyền về các nội dung: Tuyệt đối không sản xuất, tàng trữ, buôn bán vận chuyển và đốt các loại pháo, thuốc pháo; đồng thời tuyên truyền vận động người thân và gia đình thực hiện. Nếu phát hiện các trường hợp cố ý vi phạm các quy định về phòng chống pháo nổ, hãy báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất. Đảm bảo trật tự ATGT góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong nhân dân. 

Trong buổi tuyên truyền các em được tham gia giao lưu với các anh công an bằng những câu hỏi: Có bao nhiêu loại pháo ? Ở đâu được đốt pháo hoa ?....và các em được giải đáp các thắc mắc đó một cách rõ ràng. Các em đã tham gia ký cam kết không tàng trữ và đốt các loại pháo nổ, nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT, có thái độ ứng xử chuẩn mực, văn minh khi tham gia giao thông, tuyên truyền mọi người trong gia đình cùng thực hiện tốt.

Đây là hoạt động thường niên của Liên đội nhằm tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các văn bản quy định pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội và tội phạm, quy định về trật tự an toàn giao thông, các nghị định về cấm sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo. Qua đó, nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật, hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, văn minh. Đặc biệt là đón Tết Canh Tý 2020 an toàn, vui tươi.

Liên đội trường Tiểu học số 1 Kiến Giang


Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

1701kg01.jpg

1701kg02.jpg

1701kg03.jpg

1701kg04.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com