Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 100
Số lượt truy cập: 44803773

Quảng cáo
CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚ THỦY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 08/3 11/03/2019 10:51:52 SA
Tháng ba lại ùa về mang bao niềm thương nhớ trong mỗi chúng ta, bởi cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Vâng, trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên phụ nữ như ngọn đuốc của niềm tin”.

Tháng ba lại ùa về  mang bao niềm thương nhớ trong mỗi chúng ta, bởi cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Vâng, trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm ngày QTPN 8/3, chiều ngày 8/3, Nhà trường - Công Đoàn trường THCS, TH, MN trong xã đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá nữ nhằm tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và nhân viên giữa các trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đời sống và giữ gìn tổ ấm gia đình. 

Đây là hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ phụ nữ phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Giải đấu lần này cũng là dịp để Ban tổ chức phát hiện những cá nhân có khả năng, thành tích thi đấu tốt để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập cho giải của công đoàn nghành và làm lực lượng nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của phụ nữ

Sau bài diễn văn về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo trình bày và tiết mục tặng hoa cho đại diện của 3 trường là các trận bóng đá vô cùng hấp dẫn.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình, các nữ cầu thủ không chuyên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Những trận cười giòn tan đã xua đi bao mệt nhọc của công việc và lo toan của đời thường. Chị em đã luyện tập TDTT để rèn luyện sức khỏe, bởi sức khỏe là vốn quý nhất của con người.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng đá nữ  đã thành công tốt đẹp, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên các đội đồng thời còn đem đến cho khán giả những trận đá sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Kết quả chung cuộc, Công đoàn trường THCS đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng đá Công đoàn trường TH , đội bóng công đoàn MN giành giải ba.

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động tạo nên không khí sôi nổi trong toàn ngành chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3.

Buổi tọa đàm kỉ niệm khép lại bằng bữa liên hoan thân mật, không khí cuối ngày trở nên ấm lại, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, chan chứa tình đồng chí, đồng nghiệp. Chị em phụ nữ của 3 trường ai cũng vui tươi, phấn khởi và  tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Trần Thị Ngọc Nhung


Một số hình ảnh


1903pt01.jpg


1903pt02.jpg


1903pt04.jpg


1903pt05.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com