Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 275
Số lượt truy cập: 44785798

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 11/03/2019 10:42:13 SA
Chiều 8/3, Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã tổ chức tọa đàm nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/ 2019) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể anh chị em trong Công đoàn nhà trường.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Mai Văn Việt – Chủ tịch Công đoàn, PHT Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ tọa đàm - nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như  trong gia đình, biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc  làm tròn thiên chức của người nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Đồng chí Lê Thị Lan Hương  - UV BCH Công đoàn giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị anh hùng dân tộc đầu tiên đánh đuổi ngoại xâm giành lại chủ quyền dân tộc. Và ghi nhận sự phấn đấu nổ lực của chị em trong phong trào thi đua của  phòng và nhà trường đề ra, luôn là hậu phương vững chắc, là người giữ lửa ấm trong mỗi gia đình.Chị em không chỉ đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, mà họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Nhân ngày 8-3, thầy Võ Văn Huy  - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy giáo trong trường lên chúc và tặng hoa cho tập thể chị em.

Sau chương trình tọa đàm là phần giao lưu bóng chuyền giữa hai tổ 1-2-3 và tổ 4-5 nhằm phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho chị em trong Công Đoàn. Trận bóng chuyền diễn ra gay cấn, hấp dẫn, mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người và kết thúc với kết quả hòa dành cho hai tổ khối.

Kết thúc buổi lễ là những lời ca tiếng hát được vang lên, thể hiện niềm vui hân hoan của chị em. Mỗi chị em là một bông hoa khiêm nhường, lặng thầm tỏa hương cho đời giữa những bộn bề của cuộc sống, tô thắm vườn hoa nữ công của Công đoàn trường Tiểu học số 1 Liên Thủy. Trong không khí thi đua Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, xin chúc các chị em dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn trẻ đẹp!

Ngọc Anh


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ


1903lien01.jpg


1903lien02.jpg


1903lien03.jpg


1903lien04.jpg


1903lien05.jpg

 


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com