Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 328
Số lượt truy cập: 45225364

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LIÊN THỦY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC " 26/02/2019 3:13:28 CH
Thực hiện công văn số 111/GD& ĐT-TH ngày 01/2/2019 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về hướng dẫn cụ thể “Ngày hội học sinh Tiểu học” năm học 2018- 2019, trường Tiểu học số 2 Liên Thủy đã tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học với nhiều hoạt động phong phú.

Thầy trò trường TH số 2 Liên Thủy vinh dự được đón tiếp thầy Đinh Quý Nhân - Giám đốc Sở GD & ĐT Quảng Bình, các đồng chí chuyên viên các ban phòng thuộc Sở; ông Trương Quang Luyến - Tổng giám đốc công ty VPP Hồng Hà, Đại diện báo Nhi đồng; Thầy Nguyễn Văn Vững - Rrưởng phòng GD & ĐT, cô Võ Thị Tường Vy - Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện Lệ Thủy, thầy Lê Đức Lãnh, thầy Phan Anh Xuân - Chuyên viên phụ trách bậc học, ông Phạm Văn Linh - Phó bí thư Đảng ủy xã Liên Thủy, ông Lê Văn Giới – Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Phong – PCTUBND xã và các đồng chí đại diện các ban chính quyền địa phương, cùng sự tham gia của đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Ngày hội càng vui tươi hơn khi được đón đài truyền hình huyện về dự và đưa tin. Có đầy đủ CBGVNV và 278 học sinh trường TH số 2 Liên Thủy với sự hào hứng, tự tin.


0402alien001.jpg

Quý vị đại biểu đến tham dự ngày hội


0402alien002.jpg

Các vị đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với Hội đồng sư phạm nhà trường


0402alien003.jpg

Thầy Đinh Quý Nhân - Giám đốc Sở GD & ĐT Quảng Bình chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo Hiệu trưởng và đại diện học sinh trường TH số 2 Liên Thủy


0402alien004.jpg


0402alien005.jpg

Tổng giám đốc công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà trao quà cho học sinh


0402alien006.jpg

Đại diện báo Nhi đồng trao quà cho học sinh


Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa uyển chuyển, những điệu nhảy sôi động đã làm cho không khí ngày hội rộn ràng, vui tươi và ấm áp.


0402alien007.jpg


0402alien008.jpg


Tiếp theo là cuộc thi "Rung chuông vàng" dành cho các bạn học sinh khối 3,4,5.


0402alien009.jpg


Cuộc thi đã diễn ra thật gay cấn và hấp dẫn. Các em được trải nghiệm với kiến thức liên quan đến rất nhiều chủ đề: Toán học, Khoa học, Tự nhiên và xã hội, Tiếng Anh, Giáo dục Kĩ năng sống, Phòng tránh tai nạn bom mìn, ...

Ngày hội còn có cuộc thi "Nét chữ, nết người" dành cho học sinh tất cả học sinh các khối lớp.


0402alien010.jpg


Các em còn được tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm. Những thuyết trình viên nhí đã thể hiện được hiểu biết của mình với khán giả, BGK và giảnh được nhiều tình cảm, sự thán phục từ các bạn nhỏ. Nhiều tranh ảnh, sản phẩm sáng tạo của các em học sinh đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh.


0402alien011.jpg

Các quý vị đại biểu tham quan “gian hàng”


0402alien012.jpg

Văn hay chữ tốt


0402alien013.jpg

Gian hàng “Mĩ thuật” 


0402alien014.jpg

Gian hàng “nông sản”


0402alien015.jpg

Gian hàng "Làng nghề"


Các em được tham gia các trò chơi dân gian như "Kéo co", "Đổ nước vào chai". 


0402alien016.jpg

Trò chơi "Kéo co"


0402alien017.jpg

Trò chơi "Đổ nước vào chai"


Trên tinh thần tạo cho các em học sinh cùng vui chơi, đoàn kết và chia sẻ kinh nghiệm học tập, ngày hội đã tạo nên một sân chơi thân thiện, phát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học.

Ngày hội hôm nay các em không chỉ viết chữ đẹp, đạt giải trong hội thi Trạng nguyên, mà các em còn được hợp tác với bạn, cổ vũ đồng đội của mình thực hiện tốt nội dung của hội thi; Biết kỹ năng tập làm kinh doanh bằng những sản phẩm gần gũi của quê hương.


0402alien018.jpg

Các em "tập làm kinh doanh"


Với sự bình tĩnh, tự tin vượt qua chính mình nhiều em đã bước lên bục vinh dự với những giải thưởng xứng đáng: Phạm Tường Nguyên,Trần Duy Hoàng, Lê Văn Quốc Trường đến từ lớp 5B; Lê Thị Lan Nhi đến từ lớp 4A đã xuất sắc đạt danh hiệu Trạng nguyên. Giải Bảng nhãn thuộc về em Nguyễn Nữ Khánh Linh đến từ lớp 3A. Giải Thám hoa thuộc về em Phạm Khánh Chung, Phạm Thị Khánh Huyền, Phạm Thị Trà My lớp 5B.


0402alien019.jpg


Hội đồng Ban giám khảo đã làm việc tích cực và chọn ra những bài viết xuất sắc nhất. Giải nhất phần thi này thuộc về em Lê Bảo Châu lớp 1A, Lê Khánh Thy lớp 1B, Hoàng Thị Thảo Nhi và Hoàng Thị Diệu Chi lớp 2A, Nguyễn Thị Ngọc Anh lớp 3A, Lê Thị Khánh Đan lớp 3B, Lê Thị Lan Nhi và Hoàng Thị Hồng Lĩnh lớp 4A, Nguyễn Hải Đăng, Phạm Thị Thanh Hường đến từ lớp 5B.

Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, các em đã có một ngày hội vô cùng sôi nổi và đầy hứng khởi. Sự nhiệt huyết của các em đã làm ấm lên bầu không khí trong toàn trường. Sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh như nhân lên gấp bội niềm vui trong các thầy cô giáo. Sự có mặt của công ty văn phòng phẩm Hồng Hà càng tô điểm cho ngày hội thêm sắc màu và đặc biệt sự có mặt của các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo Sở giáo dục, Phòng giáo dục, chính quyền địa phương làm cho ngày hội thêm phần long trọng.

Ngày hội của các em đã mang lại cho các bao điều, đây thực sự là một sân chơi lý thú và bổ ích. Các em đã tự chiến thắng bản thân để thực hiện hoàn thành phần thi, khẳng định mình bằng sự hiểu biết sâu rộng trong các môn học, nhiều em đã vượt qua thử thách bước lên đài vinh quang: Thám hoa, Bảng nhãn, Trạng nguyên; Khổ công rèn luyện đã mang lại cho các em nét chữ - nết người và tính kiên trì bền bỉ; sự hợp tác chặt chẽ, sự khéo léo của mỗi cá nhân đã giúp các em hoàn thành nội dung các trò chơi dân gian; Và còn hơn thế nữa, sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ lớn của phụ huynh đã cho các em có nhiều hiểu biết hơn về các sản phẩm của địa phương, biết cách làm kinh doanh, có kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp khi thực hiện nhiệm vụ được giao. Đặc biệt hơn hết các em đã có một ngày để tham gia trải nghiệm và học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sống. Các em đã lớn lên nhiều trong hợp tác, chia sẻ, các em được vui niềm vui chung với các bạn.

Ngày hội đã để lại trong lòng mọi người một ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt đã mang lại ý nghĩa lớn trong giáo dục học sinh, các em có thêm những hành trang mới trong học tập và rèn luyện; các bậc phụ huynh khám phá thêm những điều thú vị của lứa tuổi học sinh Tiểu học và các thầy cô giáo cũng biết được thêm được những gương mặt ngây thơ ấy, những tâm hồn trong sáng ấy đang chờ đợi những gì ở chúng ta trong ngày mai và ngày sau; và cũng từ đây chắc chắn giữa nhà trường – gia đình – xã hội sẽ gắn bó hơn, các bậc phụ huynh sẽ có nhiều chia sẻ hơn với nhà trường để giáo dục các em phát triển toàn diện hơn!


0402alien020.jpg


Ngày hội đã khép lại nhưng những kỷ niệm đẹp đẽ về ngày hội năm học 2018 - 2019 sẽ mãi được khắc ghi trong lòng thầy trò trường tiểu học số 2 Liên Thủy./.

Liên Thủy, ngày 22/2/2019

Hoàng Hòa

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com