Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 180
Số lượt truy cập: 45967904

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” 23/02/2019 10:52:12 SA
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước “Mừng Đảng -Mừng Xuân”, ngày 21/02/2019 cùng với tất cả học sinh tiểu học trên toàn tỉnh Quảng Bình, Trường tiểu học Thanh Thủy lọng trọng tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học” năm học 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có thầy giáo Nguyễn Hải Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo : Lê Quang Sáng- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Trần Trung Kiên - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Thủy, các vị khách quý, BĐD hội CMHS, cùng tất cả các thầy, cô giáo và 509 em học sinh.

Ngày hội diễn ra với các nội dung: Thi tìm hiểu kiến thức các môn học với hình thức “Rung chuông vàng”, thi “Nét chữ, nết người” ,thi vẽ tranh theo chủ đề, gian hàng trưng bày sản phẩm theo khối, cùng nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn khác...Tất cả các hoạt động diễn ra trong ngày hội đều góp phần giúp các em tự khám phá, trải nghiệm và cảm nhận những tinh hoa văn hóa của dân tộc; vui chơi cùng thầy cô và các bạn trong ngày hội của tuổi thơ.

 

0702thanh01.jpg


Mở đầu Ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, do các em học sinh đến từ các khối lớp trình bày.

 

0702thanh02.jpg


Tiếp theo chương trình thầy giáo Lê Quang Sáng - P.Hiệu trưởng nhà trường đọc các nội dung chương trình khai mạc ngày hội. 

Thầy giáo Nguyễn Hải Dương - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Ngày Hội.

 

0702thanh03.jpg


Phần thi kiến thức dưới hình thức “Rung chuông vàng” cuộc thi đã chọn ra được em học sinh có tư chất thông minh, xuất sắc, em đã vượt qua 25 câu hỏi và giành 01 giải nhất.


0702thanh04.jpg


0702thanh05.jpg


Đặc biệt cuộc thi “Nét chữ, nết người” đã cho thấy chất lượng chữ viết của các lớp có sự tiến bộ rõ rệt. Các em đã thể hiện khá tốt trong rèn luyện nét chữ, nhiều bài thi có chất lượng cao, kiểu chữ viết đúng mẫu, đúng quy định. Ban giám khảo đã chọn ra được những bài viết dự thi cấp huyện.


0702thanh06.jpg


Buổi chiều, dưới ánh nắng ấm áp, sân trường náo nhiệt và háo hức hơn hẳn bởi phần thi “Vẽ tranh theo chủ đề”, các em học sinh có năng khiếu có dịp trổ tài khéo léo của mình bằng những nét vẽ mềm mại, điêu luyện, bài vẽ có màu sắc hài hòa, ý tưởng sáng tạo.


0702thanh07.jpg


Để giúp các em được vui vẻ , thoải mái sau một thời gian học tập vất vả các thầy cô trong chi Đoàn đã tổ chức cho các em các trò chơi dân gian mà các em cực kì thích thú như: Nhảy bao bố, không những thế nhà trường còn tạo liên kết giữa phụ huynh học sinh và các em cùng tham gia trò chơi đổ nước vào chai. Và sau một hồi thi đầy vui nhộn và hấp dẫn , ban trọng tài đã tìm ra kết quả của những lớp đạt giải cao . 

Phần thi nhảy bao bố kết quả như sau:

Giải nhất: lớp 4A

Giải nhì : lớp 5B

Giải ba: lớp 4B

Phần thi đổ nước vào chai kết quả như sau:

Giải nhất: lớp 3B

Giải nhì : lớp 2B

Giải ba: lớp 2C


0702thanh08.jpg


0702thanh09.jpg


Nhưng có lẽ phần thi hấp dẫn và được các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh chờ đợi, háo hức nhất vẫn là phần thi “ Trưng bày sản phẩm”. Sản phẩm được lựa chọn để trưng bày bao gồm: Vở học sinh, bài viết học sinh, bài vẽ mĩ thuật, nặn, xé, dán…, các sản vật của quê hương, các sản phẩm của các làng nghề truyền thống….

 

0702thanh10.jpg


Ngày Hội học sinh Tiểu học Trường Tiểu học Thanh Thủy đã tạo nên một sân chơi thân thiện và bổ ích, phát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngày hội nhằm gắn kết hơn nữa mối qua hệ giữa gia đình - nhà trường- xã hội trong việc giáo dục học sinh.  “Ngày hội học sinh Tiểu học” thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, thu hút sự quan tâm tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Ngày hội đã khép lại trong niềm vui của thầy- trò cũng như các bậc phụ huynh và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. Đó sẽ là động lực để cán bộ giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa trong phong tào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com