Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 180
Số lượt truy cập: 44351338

Quảng cáo
TRƯỜNG TH LỘC THỦY VUI MỪNG KHAI MẠC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019 21/02/2019 10:10:12 SA
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21 tháng 2 năm 2019, Trường TH Lộc Thủy tiến hành khai mạc Ngày hội HSTH. Đến thăm và chúc mừng các cháu, phía Lãnh đạo địa phương có Đồng chí Dương Công Toản - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Thủy; Ban đại diện Cha mẹ học sinh có Bác Đào Hữu Quân - Trưởng ban cùng các cô, chú trưởng ban các chi hội lớp và đông đảo các bậc Cha mẹ học sinh.

Mở đầu chương trình là diễn văn khai mạc của thầy giáo Lê Đức Huấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Sau diễn văn khai mạc là các tiết mục văn nghệ chào mừng của Liên đội và màn múa dân vũ đặc sắc của học sinh toàn trường.

Nối tiếp là các phần thi Hùng biện tiếng Anh, Nét chữ nếp người, Trưng bày sản phẩm học sinh và buổi chiều là phần thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu các kiến thức về môn Toán, Tiếng việt, Khoa học..., Giáo dục địa phương, phòng tránh đuối nước... Hy vọng rằng với cách tổ chức mới có nhiều nội dung chắc chắn các em sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Sau đây là diễn văn của thầy giáo Hiệu trưởng.

(Phạm Việt Hùng)

NGUYÊN VĂN BÀI KHAI MẠC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC 

NĂM HỌC 2018-2019

Trường Tiểu học Lộc Thủy

Kính thưa: Quý vị đại biểu, Các bậc Cha mẹ học sinh, Quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Xuân về, đem cây cối trong lành đến cho mọi người, cây cối đâm chồi, nảy lộc nở hoa, mùa xuân là mùa của lễ hội, mùa của những niềm vui và sự may mắn. Hôm nay trong không khí trong không khí náo nức của những ngày xuân, tất cả các trường Tiểu học trong toàn Tỉnh nói chung, trường tiểu học Lộc Thủy nói riêng lọng trọng tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học” trong học sinh. Thay mặt Tập thể HĐSP nhà trường tôi xin nồng nhiệt đón chào và chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu quý thầy giáo cô giáo các bậc Cha mẹ học sinh và các em học sinh đến chung vui cùng thầy trò chúng tôi trong Ngày hội này. Xin gửi tới quý vị đại biểu, các bậc Cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe. Chúc các em học sinh tham gia ngày hội tự tin và sáng tạo.

Kính thưa quý vị!

Ngày hội dành cho học sinh Tiểu học là Ngày hội góp phần tạo nên một sân chơi thân thiện, bổ ích, để các em học sinh được trải nghiệm, được thử sức nhằm hình thành và phát triển về năng lực phẩm chất cũng như giáo dục các em kỷ năng sống phát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học.Ngày Hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo cơ hội cho học sinh tích cực trau dồi kĩ năng viết chữ  và thể hiện tài năng của mình qua phần thi “Hùng biện Tiếng Anh” “Hái hoa dân chủ” gồm các kiến thức Toán, Tiếng Việt, TNXH, Khoa học, Lịch sử, Địa lí, GDĐP, phòng tránh tai nạn bom mìn, kỷ năng sống và các trò chơi dân gian. Từ đó giúp các em hình thành và phát triển phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, năng khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, để các em  biết quý trọng và giữ gìn tiếng nói, chữ viết của dân tộc và phát huy vai trò mẫu mực, nâng cao uy tín và trách nhiệm của thầy cô giáo chăm lo tới việc “luyện nét chữ-nết người” nhằm tằng cường giáo dục toàn diện cho học sinh đồng  thời góp phần tăng cường sự phối hợp, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội  đến Ngày hội, đạt chất lượng cao trong quá trình Dạy - Học.

Ngày hội học sinh Tiểu học có 299 em học sinh của trường tham dự các phần thi Nét chữ nết người, các gian hàng trưng bày các sản phẩm của học sinh, hùng biện Tiếng Anh, các trò chơi dân gian và mong rằng các em hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện được tấm lòng của mình qua từng, nét chữ, bài viết nhằm dành được những kết quả là những là những cây bút Vàng, cây Bút Bạc, Cây bút Đồng cho bản thân, lớp, trường, rồi giành được những phần quà hấp dẫn trong phần thi hái hoa dân chủ và đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa để các em kính tặng ông bà cha mẹ và thầy cô của mình. Các em hãy bứt phá, trường sẽ có phần thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt giải cao trong đợt này và nhà trường sẽ chọn những em có bài viết xuất sắc nhất để đề nghị phòng Giáo dục-Đào tạo xét khen thưởng cho các em.

Thay mặt ban tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học, tôi xin tuyên bố Khai mạc Ngày hội học sinh Tiểu học  của trường Tiểu học Lộc Thủy năm học 2018-2019.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, chúc ngày hội thành công tốt đẹp Xin chân thành cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

Lê Đức Huấn

 

Một số hình ảnh của ngày Hội

0902loc01.jpg

0902loc02.jpg

0902loc03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com