Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 135
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
CỤM IV TIỂU HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM 29/01/2019 7:44:14 SA
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT, ngày 24 tháng 1 năm 2019, tại trường Tiểu học Thanh Thủy, Cụm IV đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2018 – 2019 với sự có mặt của đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh các trường học cụm IV, đặc biệt không thể thiếu các vận động viên nhí trong màu cờ sắc áo của trường với khí thế và quyết tâm giành chiến thắng.

Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi thể thao bổ ích dành cho lứa tuổi học đường; là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh; tạo không khí thi đua, phấn khởi trong quá trình dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em;

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp Cụm, một mặt thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện ý thức, tinh thần kỷ luật, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện theo tiêu chuẩn, mặt khác cũng để lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện trong thời gian tới. 

Hội khỏe Phù Đổng cụm IV năm nay, các vận động viên nhí của các đơn vị trong cụm tham gia thi đấu bóng bàn ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Dưới sự cầm cân nảy mực khách quan, công bằng của tổ trọng tài, các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, nhiệt tình… Sau một ngày làm việc tích cực và khẩn trương, Hội khỏe phù đổng cụm IV đã phát hiện ra những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia thi đấu cấp huyện sắp tới.

Kết quả đạt được như sau:  

- Đơn nam: + Nhất: TH số 1 Hồng Thủy

+ Nhì: TH số 2 Hồng Thủy

- Đơn nữ:    + Nhất: TH Cam Thủy

+ Nhì: TH số 1 Hồng Thủy

- Đôi nam nữ:  + Nhất: TH số 1 Hồng Thủy                      

+ Nhì: TH Cam Thủy

Với sự tập luyện công phu và sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao trí tuệ của các thầy cô và học sinh trong các nhà trường, Hội khoẻ Phù Đổng cụm IV tại trường tiểu học Thanh Thủy năm học 2018 - 2019 đã kết thúc tốt đẹp bởi âm thanh sôi động những tiếng cười reo của các em học sinh. Đây thực sự là một ngày Hội để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được niềm vui tươi phấn khởi trong lòng mỗi người tham dự.

Dương Thị Hạnh

0101cum401.jpg

0101cum402.jpg

0101cum403.jpg

0101cum404.jpg

0101cum405.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com