Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 261
Số lượt truy cập: 44785798

Quảng cáo
HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỆ NINH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 VÀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN. 27/12/2018 2:37:46 CH
Suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều chiến tích trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào kho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt. Vì thế, Tổ quốc Việt Nam thân yêu đã ghi dấu những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Một trong những ngày lễ đó là ngày 22/12 – ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Kế thừa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày TLQĐNDVN và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, nhà trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Lệ Ninh đã tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam qua buổi nói chuyện của Bác Nguyễn Văn Luật, UV BCH Cựu chiến binh của huyện Lệ Thủy.

Qua hoạt động này các em càng hiểu thêm Việt Nam là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn. Dân tộc ấy đã sản sinh ra một quân đội anh hùng “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ để bảo vệ đất nước trước hai đế quốc sừng sỏ nhất Thế giới lúc bấy giờ.

Cũng trong chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018, nhà trường đã phối hợp với Liên đội tổ chức Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung: Bật xa, chạy 60m …  và trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui vẻ sau những giờ học căng thẳng và đặc biệt thông qua hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng các vận động viên có thành tích cao, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, Chi đoàn và Liên đội trường Tiểu học Lệ Ninh đã phối hợp với Hội đồng đội TT tổ chức thắp hương, làm vệ sinh ở TDP 3A cũng như thăm hỏi gia đình chính sách nhân ngày 22/12.

Kết thúc các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân, chúng tôi – các giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lệ Ninh – những thế hệ trẻ, sinh ra và lớn lên trong thời bình, với lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, xin thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, xin được tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hi sinh, hiến trọn đời mình cho lý tường Cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và chiến thắng của Tổ quốc. Chúng tôi sẽ nỗ lực trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ về tình yêu quê hương đất nước, từ đó không ngừng học tập và rèn luyện nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha ông đi trước, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

2712le01.jpg

2712le02.jpg

2712le03.jpg

2712le04.jpg

2712le05.jpg

2712le06.jpg
thleninh.edu.vn
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com