Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 171
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019 29/01/2019 7:59:24 SA
Ngày 28 tháng 01 năm 2019 (tức ngày 23 tháng Chạp), dường như không khí Tết đã tràn về khắp các ngả đường, từ khu chợ Sen của xã tràn đến các cơ quan, trường học làm các em học sinh vô cùng náo nức. Những câu chuyện kể về ngày tết được các em cùng nhau chia sẻ làm náo nhiệt cả sân trường, rộn ràng các lớp học. Trong số những câu chuyện đó, có cả câu chuyện về Tết của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Liên đội trường TH số 1 Sen Thủy  về Phát động phong trào "Vòng tay bè bạn giúp bạn đến trường", phong trào "Khăn hồng tình nguyện". Liên đội đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến 335 đội viên nhi đồng, 13/13 anh chị phụ trách, các thầy cô giáo trong trường và nhận được sự quan tâm ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất.

Với mong muốn cùng đồng hành, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đồng thời để các em học sinh có được một mùa xuân an vui, ấm áp, Liên đội  đã tổ chức trao quà Tết cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng Đinh Đức Luận đã phát biểu những lời động viên các em học sinh và chúc các em đón Tết Kỷ Hợi 2019  với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Những phần quà Tết tuy bé nhỏ nhưng được trao tặng kịp thời sẽ góp phần chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc được vui tươi, ấm áp hơn. Qua hoạt động này, liên đội muốn giáo dục các em học sinh toàn trường truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, biết sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Buổi trao quà đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, phấn khởi. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của thầy trò trường TH số 1 Sen Thủy.

Nhân dịp năm mới đang đến gần, chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh mạnh khỏe, đón một mùa xuân mới an vui, ấm áp!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẶNG QUÀ

0101sen01.jpg

0101sen02.png

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com