Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 365
Số lượt truy cập: 44399823

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỦY TƯNG BỪNG TRONG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” 22/02/2019 3:22:00 CH
"Ngày hội học sinh Tiểu học" là một hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh được tổ chức hàng năm nhằm tạo cho các em học sinh Tiểu học một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú. Đây là cơ hội để các em rèn luyện sự tự tin và bồi dưỡng kỹ năng sống; hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời đây cũng là dịp để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh.

Hòa trong không khí tưng bừng của học sinh Tiểu học trong toàn tỉnh, hôm nay ngày 21/02/2019, trường Tiểu học Thái Thủy đã tổ chức thành công “Ngày hội học sinh Tiểu học”. Ngày hội đã mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi và khơi dậy sự ham học hỏi, tạo cho các em sự hứng thú để học tập tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trong ngày hội diễn ra rất nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: thi Nét chữ nếtngười, Trạng nguyên nhỏ tuổi, ... các em cũng được tham gia chơi nhiều trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, đổ nước vào chai,...để các em tự khám phá, trải nghiệm và cảm nhận những tinh hoa văn hóa của dân tộc; vui chơi cùng thầy cô và các bạn trong ngày hội của tuổi thơ.

Bên cạnh đó, các khối lớp thực hiện việc trưng bày các sản phẩm của khối mình theo từng gian hàng. Không khí ngày Hội diễn ra thật sôi nổi, náo nhiệt. Qua những bàn tay khéo léo của các thầy cô và các bậc phu huynh đã làm cho các gian hàng vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc. Từ những cuốn vở sạch sẽ với những con chữ được nắn nót cẩn thận, các sản phẩm khéo tay hay làm của các em học sinh đến các sản phẩm làng nghề của địa phương được bày biện, bố trí thật ấn tượng và đẹp mắt. Và đặc biệt hơn nữa là lời thuyết trình đầy hấp dẫn của các "thuyết trình viên nhí" đến từ mỗi khối về gian hàng của khối mình. Trong đó để lại ấn tượng nhất là bài thuyết trình của em Ngô Thị Thúy và Trần Minh Nhật đại diện cho học sinh khối 5 với bài thuyết trình song ngữ Anh- Việt. Chỉ gói gọn trong một gian hàng rất nhỏ nhưng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh như được tham quan các làng nghề truyền thống và các món ăn đặc sản của địa phương đầy ý nghĩa.

Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2018 - 2019 đã khép lại với nhiều niềm vui và ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò trường Tiểu học Thái Thủy. Những kết quả đạt được, đó chính là động lực để thúc đẩy phong trào thi đua “ Dạy tốt -Học tốt ”  trong nhà trường ngày càng khởi sắc.


Một số hình ảnh hoạt động


0802thai01.jpg


0802thai02.jpg


0802thai03.jpg


0802thai04.jpg


0802thai05.jpg


0802thai06.jpg


0802thai07.jpg


0802thai08.jpg

Phan Thị Thùy


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com