Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 281
Số lượt truy cập: 58598186

Quảng cáo
TIỂU HỌC PHÚ THỦY VUI MỪNG ĐÓN NHẬN CÔNG TRÌNH NHÀ LỚP HỌC 2 TẦNG 8 PHÒNG DO TỔNG CÔNG TY DẦU KHÍ VIỆT NAM TÀI TRỢ 15/05/2020 9:58:02 SA
Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 5 lịch sử, sự vui tươi phấn khởi của các em học sinh được trở lại trường sau 3 tháng tạm thời nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hôm nay, ngày 11/5/2020, Trường TH Phú Thủy rất vinh dự và hân hoan chào đón các quý vị đại biểu về dự Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình Nhà lớp học 2 tầng 8 phòng.

Đến dự buổi Lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Lê Xuân Trình - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam, đồng chí Nguyễn Bình Long - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng Tổng công ty Dầu Việt Nam, đồng chí Đinh Hồng Long - Chủ tịch HĐQT Công ty xăng dầu, dầu khí Vũng Áng, đồng chí Lê Ngọc Thành - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy, đồng chí Lê Thanh Hạnh - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Tứ - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phú Thủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã cùng các đại diện đoàn thể chính trị, các ban ngành cấp xã. Tham gia buổi lễ có đông đủ 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trường TH Phú Thủy có 22 lớp với 617 học sinh chia làm 3 khu vực. Trong những năm học trước nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn về CSVC như thiếu phòng học, phòng chức năng. Các em còn phải ngồi học trong những căn phòng cấp 4 đã xuống cấp. Năm 2019, Trường TH Phú Thủy rất vinh dự, vui mừng nhận được sự quan tâm tài trợ của Tổng công ty dầu Việt Nam, của UBND huyện, UBND xã đã đầu tư xây dựng dãy Nhà lớp học 2 tầng 8 phòng. Nhờ có dãy phòng học mới mà nhà trường đã sáp nhập được khu vực lẽ Văn Xá về khu vực Trung tâm. Từ học kì II, năm học 2019-2020, Trường TH Phú Thủy đã có 36 phòng học với 5 dãy nhà 2 tầng khang trang, đẹp, hiện đại.

Thay mặt UBND xã Phú Thủy, đồng chí Hoàng Văn Tứ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thủy - Chủ đầu tư dự án - báo cáo quá trình hình thành và xây dựng công trình trường học 2 tầng 8 phòng. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2019 đã hoàn thành với tổng kinh phí 4.534.955.000 đồng.

Tiếp theo, đồng chí Lê Xuân Trình - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam đã thay mặt đơn vị tài trợ phát biểu. Đồng chí ghi nhận sự nổ lực của đơn vị chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị thiết kế, giám sát đã hoàn thành công trình đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt. Đồng chí mong muốn tập thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường sẽ phát huy truyền thống hiếu học để giữ vững và nâng cao vị thế của nhà trường và đạt thành tích học tập tốt hơn.

Công trình nhà 2 tầng với 8 phòng học sau hơn nửa năm thi công, với sự nổ lực vượt bậc của các đơn vị đầu tư, thi công, giám sát, đến nay đã hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào sử dụng phục vụ dạy và học năm học 2019-2020. Đây là nhà lớp học có vốn đầu tư lớn, hiện đại, khang trang, là một biểu tượng đẹp về kiến trúc xây dựng, là biểu tượng đẹp của lòng hảo tâm và tình cảm của quí vị đối với Trường TH Phú Thủy. Được học tập trong ngôi trường mới khang trang này chắc chắn các em sẽ có sự cố gắng, nổ lực học tập tốt hơn. Tất cả CB, GV, NV nhà trường sẽ cố gắng giảng dạy, làm việc tốt hơn.

Với lòng biết ơn sâu sắc, thay mặt tập thể chi bộ, CB, GV, NV và 617 học sinh và phụ huynh trong nhà trường, đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung - BTCB, HT nhà trường - gửi lời tri ân đến các quý lãnh đạo Tổng công ty dầu Việt Nam, Công ty xăng dầu, Dầu khí Vũng Áng, quý lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy, UBND xã, đơn vị thi công, đã hết lòng hỗ trợ xây dựng dãy phòng học khang trang này. Những tình cảm tốt đẹp, sự hỗ trợ vô cùng to lớn và có ý nghĩa đó sẽ giúp cho các em học sinh Trường TH Phú Thủy có điều kiện học tập tốt hơn. Đồng chí Hiệu trưởng hứa sẽ bảo quản, sử dụng có hiệu quả nhất món quà mà Tổng công ty dầu Việt Nam đã trao tặng, đồng thời cũng rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ thời gian tới.

Sau phần phát biểu là lễ cắt băng khánh thành của nhà tài trợ, chủ đầu tư, đơn vị hưởng thụ trong niềm hân hoan phấn khởi của quý vị đại biểu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một ngôi trường mới cũng là cơ sở để mở ra một trang mới trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò Trường TH Phú Thủy. Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo sẽ nổ lực hết mình mang đến những điều tốt nhất cho các em học sinh thân yêu. 617 em học sinh thân yêu của trường sẽ nỗ lực học tập tốt, rèn luyện tốt để đáp lại sự quan tâm, giúp đỡ của nhà tài trợ.

BBT Trường TH Phú Thủy

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ1505aph01.jpg

505aph02.jpg

505aph03.jpg

505aph04.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com