Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 339
Số lượt truy cập: 53989943

Quảng cáo
PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY: TỔ CHỨC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CHO HỌC SINH THCS LẦN THỨ 5 21/12/2018 8:06:54 SA
Ngày 11/12/2018, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy đã tổ chức hội thi Khoa học kĩ thuật cho các trường THCS; Đây là năm học thứ 5 phòng GD&ĐT tổ chức hội thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật cho học sinh THCS.


2112pl001.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Vững-Trưởng BTC đánh giá kết quả Hội thi


Hội thi là sân chơi trí tuệ để khuyến khích học sinh trung học cơ sở nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống; Đồng thời góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, hướng đến phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong các trong các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tham dự hội thi năm nay có 31 sản phẩm đến từ các trường THCS và trường TH&THCS. Sản phẩm các trường tham gia hội thi năm nay chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực năng lượng, cơ khí và sinh học.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 03 giải nhì và 05 giải ba và lựa chọn 05 sản phẩm đạt giải nhất và giải nhì gồm: sản phẩm “Hệ thống bếp ga thông minh dùng trong gia đình” của trường TH&THCS Ngư Thủy Nam; sản phẩm “Xe đa năng và bàn học thông minh dành cho học sinh khuyết tật” của  trường THCS An Thủy cùng xếp thứ nhất và sản phẩm “Hệ thống tự động cảnh báo nguy hiểm khi tham giao thông trước cổng trường và phát hiện việc sử dụng thiết bị công nghệ cao trong trường học” của trường THCS Tân Thủy; sản phẩm “Nghiên cứu điều chế phân cá từ cá rô phi” của trường THCS Liên Thuỷ; sản phẩm “Giáo dục an toàn giao thông đường bộ cho học sinh THCS điều khiển xe đạp điện”  của trường THCS Kiến Giang  cùng xếp thứ nhì tham gia dự thi cấp tỉnh.

Phước Long

2112pl002.jpg

2112pl003.jpg

2112pl004.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com