Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 124
Số lượt truy cập: 45871708

Quảng cáo
TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY VỚI LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ NỘI TRÚ GIÁO VIÊN 17/09/2018 10:26:34 CH
Chiều ngày 10/9/2018, tại trường TH& THCS Trường Thủy, tập thể thầy cô giáo của trường vui mừng đón nhận món quà đầy tình nghĩa - Nhà nội trú giáo viên do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình trao tặng.

Đến dự lễ khánh thành, bàn giao có đồng chí  Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch Liên đoàn cùng các đồng chí trong Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình; Đồng chí Trần Thị Hương - Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Tỉnh; Đồng chí Ninh Thị Hòa - Phó chủ tịch UBND Huyện Lệ Thủy; Đồng chí Đỗ Thị Lường - Chủ tịch Liện đoàn cùng các đ/c trong Thường vụ Liên đoàn lao động Huyện; Đồng chí Lê Ngọc Hoàng - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phan Hữu Tình - Chủ tịch UBND xã Trường Thủy; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo trường TH&THCS Trường Thủy; Đến dự còn có phóng viên báo chí, đài truyền hình của Tỉnh viết bài và đưa tin.

 

1709truongthuy001.jpg

Đại biểu đến dự buổi lễ khánh thành

 

Công trình nhà nội trú giáo viên tại Trường TH và THCS Trường Thủy có tổng mức kinh phí đầu tư  963.924.000 đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ sáu trăm triệu đồng từ  Quỹ xã hội công đoàn cùng hơn ba trăm triệu đồng từ nguồn vốn đối ứng của UBND huyện Lệ Thủy. Công trình được thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 bán kiên cố với 5 phòng ở và 1 phòng tắm, vệ sinh (mỗi phòng có diện tích sử dụng gần 30m2) được  khởi công ngày 21- 6- 2018, hoàn thành ngày 08- 9- 2018. Công trình được thiết kế khoa học, khép kín, thẩm mỹ, khá khang trang, bảo đảm nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho giáo viên.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh chia sẻ: “Trường TH và THCS Trường Thủy là một trong những ngôi trường thuộc vùng khó khăn của huyện Lệ Thủy nên việc đi lại và sắp xếp bố trí nơi ở cho giáo viên còn nhiều bất cập. Công trình nhà nội trú do Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình trao tặng chính là sự hỗ trợ thiết thực giúp các giáo viên ở xa có thêm niềm vui và động lực trong năm học mới. Với công trình này, chúng tôi mong muốn sẽ là mái ấm thực sự để các thầy, cô giáo có điều kiện ăn ở tốt hơn; góp phần chia sẻ, hỗ trợ cho các giáo viên khắc phục những khó khăn; tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, yên tâm cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục”.

 

1709truongthuy002.jpg

Đ/c  Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình phát biểu

 

Vui mừng được đón nhận công trình nhà nội trú mới cho giáo viên, đồng chí Lê Quý Thành- Bí thư  Chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Công trình tình nghĩa này mang đậm tình nhân ái, đáp ứng kịp thời nguyện vọng của giáo viên nội trú; tạo điều kiện cho đội ngũ an tâm công tác tốt; tạo cơ hội cho nhà trường hoàn thành mục tiêu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào đầu năm học 2018–2019; góp phần cùng xã Trường Thủy  đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. 


1709truongthuy003.jpg

Đ/c Lê Quý Thành - Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu


Kết thúc bàn giao nhà nội trú giáo viên là lễ cắt băng khánh thành của đại diện lãnh đạo các cấp trong niềm hân hoan, ngập tràn niềm vui của các thầy cô giáo. Với món quà đầy ý nghĩa trước thềm năm học mới này, tin tưởng rằng, nó là nguồn cổ vũ động viên để các thầy cô giáo trường TH&THCS Trường Thủy  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”.


1709truongthuy004.jpg

Lễ cắt băng khánh thành bàn giao nhà nội trú


1709truongthuy005.jpg

Hình ảnh khu nội trú

Trương Thị Lệ Giang


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com