Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 154
Số lượt truy cập: 45871708

Quảng cáo
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 KIM THỦY HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 10/09/2018 7:36:51 SA
Hòa chung trong không khí của cả nước ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường TH&THCS số 2 Kim Thủy đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đây thực sự là ngày hội của học sinh, sinh viên trong cả nước nói chung và của học sinh Vân Kiều trên dãy Trường Sơn nói riêng. Chính vì vậy, ngay từ sáng sớm, trong bộ trang phục đẹp nhất của mình các em đã tề tựu đông đủ, khăn quàng thắm đỏ trên vai, nụ cười tươi tắn, náo nức tới trường dự Lễ Khai giảng.

Về dự với ngày vui chung, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ A Lai - Chủ tịch MTTQVN xã Kim Thủy cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành cấp xã, đại diện cơ quan chỉ đạo có thầy giáo Nguyễn Xuân Trường, thầy giáo Trần Văn Huỳnh – Chuyên viên phòng GD&ĐT Lệ Thủy  và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu cho buổi Lễ Khai giảng là phần đón học sinh lớp 1, các em được đón chào trong không khí vui tươi với cờ hoa rực rỡ. Các em chính thức là học sinh của ngôi trường TH&THCS số 2 Kim Thủy với nhiều bạn mới, thầy cô giáo mới cùng các em học tập và rèn luyện. Ngay sau đó là lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang trọng, Quốc ca được các em hát vang lên giữa đại ngàn Tây Trường Sơn thể hiện tình yêu Tổ quốc ngày càng lớn lên trong mỗi các em.

Trong buổi lễ khai giảng, tập thể cán bộ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã được nghe thầy giáo Trần Văn Thăng - Phó hiệu trưởng đại diện BGH nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cũng trong buổi lễ này, thầy giáo Nguyễn Xuân Sữu - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới. 

Trong bài diễn văn, thầy đã nhấn mạnh: “Bước vào năm học mới 2018 – 2019 với điểm nhấn: trường được UBND huyện trang cấp cho một phòng Tin học,  các em sẻ được tiếp cận với một  môn học mới – môn Tin học ,hệ thống sân trường, bồn hoa được lát đá sạch đẹp: Được dự án Plan Quảng Bình tài trợ bàn ghế học sinh mới: Tập thể  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên  trong nhà trường đoàn kết, thương yêu học sinh: truyền thống vượt khó, hiếu học vươn lên để xây dựng quê hương của con em đồng bào dân tộc Bru – Vân kiều. Đặc biệt là một đơn vị khó khăn nhưng hai năm liên tục ( 2016 – 2017, 2017 -2018 ) nhà trường được UBND huyện tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Truyền thống  biết khắc phục những khó khăn thầy và trò trường TH&THCS số 2 Kim Thủy  quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao”.

Đến dự với buổi lễ khai giảng, thay mặt cơ quan chỉ đạo phòng GD&ĐT Lệ Thủy, thầy giáo Nguyễn Xuân Trường biểu dương những kết quả của thầy và trò trường TH&THCS số 2 Kim Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời động viên căn dặn tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Về phía đại diện chính quyền địa phương, đồng chí Hồ A Lai - Chủ tịch  MTTQVN xã Kim Thủy củng ghi nhận những đóng góp to lớn tập thể thầy cô trong nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời động viên các em học sinh cố gắng khắc phục những khó khăn để đến trường, cùng với thầy cô giáo hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của xã nhà.

Đại diện cho 191 bạn học sinh trong toàn trường, em Hồ Thị Tâm - Một học sinh xuất sắc của trường phát biểu những cảm xúc của mình trong buổi khai giảng và hứa quyết tâm cùng với nhà trường khắc phục khó khăn chuyên cần đến trường, không ngừng học tập rèn luyện trở thành bạn tốt, người công dân có ích. Sau các lời phát biểu  là những tiết mục văn nghệ được các em học sinh tham gia biểu diễn trong lời khen thưởng, tán dương từ các đại biểu cũng như các bạn học sinh trong toàn trường.

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 của nhà trường kết thúc trong sự hân hoan của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, đông đảo quý vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân yêu của chúng ta. Tin tưởng rằng  với tin thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, thầy và trò trường TH&THCS số 2 Kim Thủy sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.


Nguyễn Văn Nhân


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG:


1009kim01.png


1009kim02.png


1009kim03.png


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com